Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2004 gặp sự cố tuột váy trên sóng truyền hình truyền hình trực tiếp

Dù gặp sự cố xuýt ‘lộ hàng’ nhưng nàng Hậu xứ Trung vẫn nhận được nhiều lời khen từ dân mạng.

14/01/2021 13:14

Xuất hiện tại sự kiện Style Gala diễn ra ở Bắc Kinh, Trung Quốc vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2004 - Trương Manh đã gặp phải sự cố trang phục đáng tiếc. Sự kiện này còn có sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng như Trịnh Sảng,  Lâm Duẫn, Ngô Tuyên Nghi, Lý Thấm, Phạm Băng Băng, Tào Tuấn, Phan Minh Việt, Hà Sướng Hy, ... càng thu hút được đông đảo sự chú ý của khán giả hơn.

Trương Manh tại Style Gala vừa qua.

Trương Manh tại Style Gala vừa qua.

Tại sự kiện thảm đỏ, Trương Manh diện một mẫu đầm với tông chủ đạo màu đen xẻ ngực sâu sang trọng, thanh lịch. Nhan sắc của nàng Hậu cũng được đánh giá cao tại sự kiện lần này. Tuy nhiên, trong một khoảnh khắc khi Trương Manh cuối chào khán giả và phóng viên thì chiếc đầm bất ngờ 'phản chủ'.

Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2004 gặp sự cố tuột váy trên sóng truyền hình truyền hình trực tiếp 1

Phần dây áo bị tuột và khiến cho tất cả mọi người đều hoảng vì sợ Hoa hậu Hoàn vũ 2004 sẽ bị hớ hênh trên sóng truyền hình trực tiếp. Rất may là không có sự cố 'lộ hàng' nghiêm trọng nào đối với cô. Đồng thời, Trương Manh cũng nhận được sự hỗ trợ của các đồng nghiệp có mặt tại sự kiện và các nhân viên cũng giúp đỡ cô nhiệt trình. Mặc dù tình huống bất ngờ xảy ra nhưng Trương Manh vẫn giữ được bình tĩnh và xử lý gọn gàng sự cố trên.

Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2004 gặp sự cố tuột váy trên sóng truyền hình truyền hình trực tiếp 2

Cô liên tục nói lời xin lỗi với khán giả vì sự bất tiện này và di chuyển vào hậu trường để chỉnh lại trang phục. Hành động của mỹ nữ xứ Trung nhận được nhiều lời khen với phong cách làm việc và xử lý tình huống vô cùng chuyên nghiệp.

Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2004 gặp sự cố tuột váy trên sóng truyền hình truyền hình trực tiếp 3

Một số ảnh hậu trường của Trương Manh nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Một số ảnh hậu trường của Trương Manh nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.
Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều