Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Khánh Ngân và Ngọc Hân làm giám khảo Miss Tourism Vietnam 2020

Vòng thi Sơ tuyển phía Bắc của cuộc thi đã diễn ra với sự góp mặt của Hoa hậu Khánh Ngân và Ngọc Hân trong vai trò giám khảo.

Đúng 8 giờ sáng, trong không khí hơi se lạnh của mùa thu Hà Nội, các thi sinh đã đến ghi danh và bước vào vòng thi Sơ tuyển phía Bắc. Do tình hình mưa bão kéo dài những ngày qua, Ban tổ chức quyết định thi gộp 2 khu vực phía Bắc và Cao nguyên vào cùng Vòng thi sơ tuyển tại Hà Nội. Ngay trong buổi sáng, hơn 90 thí sinh đã hoàn tất hồ sơ và trải qua phần trình kiểm tra Nhân trắc học và diễn kỹ năng trước ống kính.

Trong phần kiểm tra Nhân trắc học, các thí sinh được các Hội đồng thẩm định Nhân trắc học  đến từ Korean Beauty kiểm tra và chấm điểm chỉ số hình thể. Ngay sau phần trình diễn trước ống kính, các thí sinh đã có phần giao tiếp với các thành viên ban giám khảo và Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân - đương kim Miss Tourism Vietnam 2017.

Miss Tourism Vietnam 2017 - Khánh Ngân 

Miss Tourism Vietnam 2017 - Khánh Ngân 

Ban giám khảo vòng thi sơ tuyển 2020 khu vực phía Bắc gồm có Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân -  Miss Tourism Vietnam 2017 - Miss Globe 2017; Nhà thiết kế Diego Cortizas Del Valle; NSND Lan Hương; Nhà thiết kế Valentine Vân Nguyễn; Ngọc Hân - Hoa Hậu Việt Nam 2010; Á vương Manhunt Internationnal 2018 – Siêu mẫu Mai Tuấn Anh...

Hoa hậu Khánh Ngân và Ngọc Hân làm giám khảo Miss Tourism Vietnam 2020 1

Hoa hậu Ngọc Hân 

Hoa hậu Ngọc Hân 

Trước khi bước vào phần thi catwalk và giao lưu với Ban giám khảo, các thí sinh được Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân hướng dẫn phần thị phạm. Hoa hậu đã hướng dẫn tận tình các thí sinh nên có phong thái như thế nào trước Ban giám khảo, cần trình bày những gì để tạo ấn tượng.

Một thí sinh đến từ Nha Trang - Khánh Hòa đặt câu hỏi với Hoa hậu Khánh Ngân. Thí sinh này muốn tìm hiểu những áp lực và gánh nặng của một người chiến thắng giải thưởng cao nhất cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2017 trong những năm qua. Hoa hậu Khánh Ngân động viên và chia sẻ với các thí sinh: ‘Bất cứ ai cũng phải có mục đích trong cuộc sống. Đến với cuộc thi, các bạn đừng đặt nặng việc chiến thắng và mang vương miện cao nhất sẽ mang nhiều trách nhiệm hay trở thành gánh nặng cho suốt cuộc hành trình. Các bạn hãy tự tin vào chính mình.

Đừng lo lắng mình không làm được mà hãy hướng đến những gì mình sẽ đóng góp thông qua cuộc thi này. Với sắc đẹp và tài năng của mình, các bạn sẽ quảng bá nhiều hơn nữa hình ảnh của quê hương, đất nước mình một cách hài hòa nhất, phù hợp nhất đến với tất cả mọi người.'

Hoa hậu Khánh Ngân và Ngọc Hân làm giám khảo Miss Tourism Vietnam 2020 3

Nhà thiết kế Cortizasdel Valle Diego bày tỏ cảm xúc: ‘Hôm nay tôi được gặp rất nhiều cô gái Việt Nam xinh đẹp đến tham dự một cuộc thi rất có ý nghĩa. Đây không chỉ là một cuộc thi về sắc đẹp mà còn quảng bá con người và văn hóa Việt Nam.' 

Hoa hậu Khánh Ngân và Ngọc Hân làm giám khảo Miss Tourism Vietnam 2020 4

Mặc dù đang bận rộn với các dự án phim truyền hình và đặc biệt ấn tượng qua các vai diễn mẹ chồng trong phim ‘Sống chung với mẹ chồng', ‘Lửa ấm', NSND Lan Hương vẫn đảm nhận vai trò giám khảo vòng sơ khảo khu vực miền Bắc của cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020.

NSND Lan Hương

NSND Lan Hương

Trước đó, vào ngày 16/10/2020, Vòng thi Sơ tuyển khu vực phía Nam đã diễn ra sôi động tại Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 100 thí sinh ứng tuyển. Sau phần thi sơ khảo khu vực phía Bắc, ngày 23/10/2020, Ban giám khảo sẽ công bố danh sách 30 thí sinh bước vào vòng thi Bán kết và chung kết sẽ diễn ra từ ngày 18/11 đến 28/11/2020 tại Đảo nổi – Thành phố Gia Nghĩa – tỉnh Đắk Nông.

Xem thêm: Sau 3 năm, Khánh Ngân mới tìm ra người kế nhiệm Miss Tourism Vietnam

Góp ý cho Tiin