Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Kỳ Duyên diện váy cưới 3 tỷ đính kim cương làm vedette sàn diễn

Hoa hậu Việt Nam 2014 xuất hiện vô cùng lộng lẫy trong tạo hình 'nữ hoàng tuyết' khi đảm nhận vai trò vedette trong show diễn áo cưới tại Hà Nội tối 21/12.

Hoa hậu Kỳ Duyên diện váy cưới 3 tỷ đính kim cương làm vedette sàn diễn 0

Đã khá lâu Hoa hậu Kỳ Duyên mới trở lại sàn diễn thời trang Hà Nội trong vai trò vedette và lần này là một show diễn áo cưới. Hoa hậu Việt Nam khoác lên mình bộ váy cưới đính kim cương có giá trị lên tới 3 tỷ đồng.

Hoa hậu Kỳ Duyên diện váy cưới 3 tỷ đính kim cương làm vedette sàn diễn 1

Được biết, chiếc váy cưới đặc biệt này gắn 200 viên kim cương cắt bằng lưỡi dao công nghệ đỉnh cao của Swarovski nhập khẩu. Ngoài ra, phần đuôi váy trải dài với hơn 5.000 cánh hoa thêu và hơn 6.000 viên pha lê Swarovski lớn nhỏ khác lấp lánh trên toàn bộ chiếc váy. Để đính số kim cương và pha lê này lên chiếc váy đã ngốn khoảng 3.600 giờ làm việc của những thợ thêu thủ công tài năng.

Hoa hậu Kỳ Duyên diện váy cưới 3 tỷ đính kim cương làm vedette sàn diễn 2

Xuất hiện trên sàn diễn, Hoa hậu Kỳ Duyên lộng lẫy như một nữ hoàng tuyết với phần cổ váy được chế tác từ vàng trắng, gắn kim cương vô cùng rực rỡ từ bàn tay tài hoa của các nghệ nhân.

Hoa hậu Kỳ Duyên diện váy cưới 3 tỷ đính kim cương làm vedette sàn diễn 3

Hoa hậu Kỳ Duyên diện váy cưới 3 tỷ đính kim cương làm vedette sàn diễn 4

Lớp lót bên trong của chiếc váy được thêu hàng vạn hạt kim sa tạo nên những hoa văn chìm lung linh ẩn hiện vô cùng ảo diệu theo mỗi bước đi của Kỳ Duyên trên sàn diễn. Tất cả tạo nên một tác phẩm tinh tế đầy cảm xúc như hàng vạn bông hoa tuyết bay lung linh dưới nắng.

Hoa hậu Kỳ Duyên diện váy cưới 3 tỷ đính kim cương làm vedette sàn diễn 5

Điều đặc biệt hơn, chiếc váy cưới mà Hoa hậu Kỳ Duyên mặc có thể 'biến hình' vô cùng kỳ diệu, được thiết kế tách rời bởi 9 phần riêng biệt, giúp chiếc váy có thể thay đổi từ dáng đuôi cá ôm sát, gợi cảm, thành chiéc váy kiểu dáng chữ A mềm mại nữ tính, và cuối cùng có thể trở thành mẫu váy hoàng gia đuôi dài lộng lẫy.

Hoa hậu Kỳ Duyên diện váy cưới 3 tỷ đính kim cương làm vedette sàn diễn 6

Với nhan sắc ngày càng xinh đẹp và chín muồi, Hoa hậu Kỳ Duyên nhận được sự tán thưởng của khán giả khi sải bước đầy diêu luyện trên sàn diễn. Thời gian gần đây cô liên tục được các nhà thiết kế tin tưởng giao vai trò vedette trong các show diễn lớn, nhỏ. Gần đây nhất, Hoa hậu Kỳ Duyên đảm nhận vai trò quan trọng trong show diễn của nhà thiết kế Đức Vincie bên cạnh Lan Khuê.

Hoa hậu Kỳ Duyên diện váy cưới 3 tỷ đính kim cương làm vedette sàn diễn 7

Sau 3 năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014, Hoa hậu Kỳ Duyên đang dần xây dựng lại hình ảnh đẹp sau những lùm xùm không đáng có. Cô đang định hướng hình ảnh theo phong cách cá tính, chuyên nghiệp và là gương mặt sáng giá của các sàn diễn thời trang trong nước.

Hoa hậu Kỳ Duyên diện váy cưới 3 tỷ đính kim cương làm vedette sàn diễn 8

Với phong cách ngày càng 'thăng hạng', gu ăn mặc của Hoa hậu Kỳ Duyên cũng được đánh giá là tiến bộ vượt bậc so với thời mới đăng quang. Cô đang dần định hướng trở thành một hình mẫu thời trang đối với giới trẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi