Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy đọ nhan sắc 'một 9 một 10' khi cùng dạo phố tại Sydney

Mỹ Linh

Hoa hậu Mỹ Linh và Tiểu Vy xứng đáng là 'cặp chị em vàng' trong làng hoa hậu khi nhan sắc và thần thái ngày một thăng hạng.

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy đọ nhan sắc 'một 9 một 10' khi cùng dạo phố tại Sydney 0

Trong những thiết kế tinh xảo của NTK Đỗ Mạnh Cường, nếu Đỗ Mỹ Linh khoe trọn được vẻ đẹp thần thái, cùng sự trưởng thành và vóc dáng đồng hồ cát của mình Thì Tiểu Vy mang tới một không khí tươi mới tràn đầy sức sống của sự hồn nhiên, pha trộn nét quyết rũ và xinh đẹp hoàn hảo của người con gái Việt Nam.

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy đọ nhan sắc 'một 9 một 10' khi cùng dạo phố tại Sydney 1 

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy đọ nhan sắc 'một 9 một 10' khi cùng dạo phố tại Sydney 2 

Hai nàng hậu tuy mang hai sắc thái và vẻ đẹp kiêu sa khác nhau, nhưng khi đứng cạnh nhau thì hai nhan sắc lại được tổng hòa thành một khiến bầu trời Sydney dường như trở nên hài hòa hơn, lộng lẫy hơn.

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy đọ nhan sắc 'một 9 một 10' khi cùng dạo phố tại Sydney 3

Tiểu Vy và Mỹ Linh là đại sứ của cuộc thi Miss World Vietnam 2019. Đây là cuộc thi quy mô, bài bản và có format quốc tế nhằm tìm kiếm đại diện sắc đẹp và tài năng tham gia tranh tài ở Miss World 2019 sẽ được diễn ra vào tháng 11 tại Thái Lan. 

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy đọ nhan sắc 'một 9 một 10' khi cùng dạo phố tại Sydney 4 

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy đọ nhan sắc 'một 9 một 10' khi cùng dạo phố tại Sydney 5 

Năm 2017, Hoa hậu Mỹ Linh lần đầu tiên làm nên lịch sử nhan sắc Việt khi đoạt giải Hoa hậu Nhân ái Thế giới. Tiếp nối thành công của 'đàn chị' Hoa hậu Tiểu Vy đã xuất sắc hoàn thành dự án của mình, đạt Top 5 dự án Nhân ái hay nhất và ghi tên mình vào Top30 chung cuộc của Miss World 2018.

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy đọ nhan sắc 'một 9 một 10' khi cùng dạo phố tại Sydney 6 

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy đọ nhan sắc 'một 9 một 10' khi cùng dạo phố tại Sydney 7 

Với vai trò là đại sứ của cuộc thi Miss World Vietnam, hai nàng hậu không ngừng trau dồi kiến thức và truyền bá thông điệp tới thế hệ trẻ, kêu gọi các bạn trẻ luôn bồi đắp không chỉ về nhan sắc mà còn cả kiến thức để ngày một hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. 

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy đọ nhan sắc 'một 9 một 10' khi cùng dạo phố tại Sydney 8 

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy đọ nhan sắc 'một 9 một 10' khi cùng dạo phố tại Sydney 9 

Cuộc thi Miss World Vietnam 2019 đang trong quá trình tuyển sinh và sẵn sàng diễn ra với màu sắc hấp dẫn nhất. Vòng sơ khảo của cuộc thi đang đến rất gần, ngày 1/6 tại Thành phố Hồ Chí Minh – đối với khu vực phía Nam và ngày 28/6 tại Hà Nội – đối với khu vực phía Bắc.

Đêm Chung khảo phía Nam sẽ diễn ra vào ngày 22/6 tại Nhà hát Hòa Bình Thành phố Hồ Chí Minh; Đêm chung khảo phía Bắc sẽ diễn ra ngày 7/7 tại Tuần Châu, Quảng Ninh. Đặc biệt, đêm Chung kết sẽ được tổ chức tại Cocobay Đà Nẵng vào ngày 3/8. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Mỹ Linh tại đây!
 
Góp ý cho Tiin