Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Ngọc Hân trình làng bộ sưu tập Áo dài về mùa Xuân trong Duyên dáng Việt Nam 30

Ngọc Hân cho biết đã dành ra 3 tháng để chuẩn bị cho BST áo dài lần này.

Duyên dáng Việt Nam 30 sẽ gồm 5 phần: Hoa xuân ca, Khúc du ca mùa hạ, Mưa và mùa thu cho em, Khoảng lặng mùa đông, Bốn mùa và em. Ngoài ra, chương trình còn có phần trình diễn thời trang với bộ sưu tập áo dài Ý xuân của NTK – Hoa hậu Ngọc Hân.

Hoa hậu Ngọc Hân trình làng bộ sưu tập Áo dài về mùa Xuân trong Duyên dáng Việt Nam 30 0

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ, BST Ý xuân này cô dành 3 tháng để hoàn thành. 'Ý Xuân sẽ mang đậm chất của mùa xuân, phảng phất đời sống của con người, hoa cỏ trong sắc màu của lễ hội. Và ở đó, mỗi một mẫu áo dài đều chứa đựng tâm huyết cũng như sự chăm chút của người thiết kế. Mỗi bộ đều có một vẻ đẹp riêng, một hơi thở riêng', cô chia sẻ.

Hoa hậu Ngọc Hân trình làng bộ sưu tập Áo dài về mùa Xuân trong Duyên dáng Việt Nam 30 1

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi tham gia như Lệ Quyên, Thu Minh, Phương Thanh, Đức Tuấn, Phương Vy, Uyên Linh, Quốc Thiên, Lân Nhã, Giang Hồng Ngọc, Võ Hạ Trâm, Yzac, Y Garia...

Các người đẹp, người mẫu có mặt trong show lần này gồm Phan Thu Quyên, Huỳnh Yến Nhi, Thư Đình, Lê Thu An, Đào Thị Hà, Bùi Nữ Kiều Vỹ, Nguyễn Thị Hồng Tuyết, Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Huỳnh Phạm Thủy Tiên…

MC Bình Minh và diễn viên Lê Phương giữ vai trò dẫn dắt cảm xúc của khán giả trong chương trình. Duyên dáng Việt Nam 30 với chủ đề Bốn mùa và em diễn ra vào 20h ngày 5/1/2019 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

Giúp Tiin sửa lỗi