Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Phan Hoàng Thu làm giám khảo chấm thi nhan sắc cho các nữ công an

Trong buổi Chung kết cuộc thi ảnh Nét duyên áo dài, Hoa hậu Phan Hoàng Thu xuất hiện đầy quyền lực với vai trò giám khảo.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu làm giám khảo chấm thi nhan sắc cho các nữ công an 0

Ngày 14/10, Hoa hậu Phan Hoàng Thu xuất hiện tại Phòng Cảnh sát môi trường Hà Nội với vai trò giám khảo của cuộc thi ảnh Nét duyên áo dài. Đây là cuộc thi khá đặc biệt, thí sinh đều là các nữ cán bộ ngành công an.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu làm giám khảo chấm thi nhan sắc cho các nữ công an 1

Ngay khi vừa có mặt, Phan Hoàng Thu nhận được sự quan tâm đặc biệt từ BTC và các thí sinh của cuộc thi. Diện chiếc đầm voan màu xanh với thiết kế xếp tầng vừa thanh lịch vừa gợi cảm, Phan Hoàng Thu toát lên thần thái quyền lực của một giám khảo.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu làm giám khảo chấm thi nhan sắc cho các nữ công an 2

Hoa hậu Đông Nam Á 2014 tỏ ra rất thích thú khi được ngồi 'ghế nóng' của cuộc thi lần này: 'Bản thân tôi đã từng tham gia và làm giám khảo của một số cuộc thi nhan sắc, nhưng đây là cuộc thi đặc biệt nhất mà tôi từng góp mặt. Các thí sinh của tôi trong cuộc thi này thuộc nhiều độ tuổi, điều họ thu hút tôi không phải ở nhan sắc mà là ở thần thái tươi vui, tự tin và đặc biệt là họ rất yêu tà áo dài'.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu làm giám khảo chấm thi nhan sắc cho các nữ công an 3

Sau buổi làm việc nghiêm túc và nhiều cảm xúc, Phan Hoàng Thu cùng BTC đã lựa chọn được những thí sinh xuất sắc để trao thưởng.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu làm giám khảo chấm thi nhan sắc cho các nữ công an 4

Hoa hậu Phan Hoàng Thu làm giám khảo chấm thi nhan sắc cho các nữ công an 5

Hoa hậu Phan Hoàng Thu làm giám khảo chấm thi nhan sắc cho các nữ công an 6

Hoa hậu Đông Nam Á 2014 cũng tiết lộ, thời gian này cô đang khá bận rộn với việc chuẩn bị cho chuyến cứu trợ lũ lụt tại miền Trung sẽ diễn ra vào ngày 18/10 tới đây:

'Sau 2 ngày kêu gọi, tôi và các anh chị em trong nhóm đã quyên góp được hơn 100 triệu đồng cùng một số vật phẩm để phục vụ cho công tác cứu trợ lũ lụt. Ngoài ra, tôi cũng đã liên lạc với một quỹ đầu tư khác để kêu gọi thêm vốn, hỗ trợ bà con ổn định lại cuộc sống sau đợt lũ lụt này.

Hiện tại tôi vẫn tiếp tục kêu gọi các mạnh thường quân tham gia và sẽ cùng các anh chị em tới Quảng Trị vào chủ nhật tuần này để kịp thời giúp đỡ bà con tại đây. Mong rằng sự giúp đỡ nhỏ bé của chúng tôi sẽ phần nào xoa dịu những mất mát, khó khăn của bà con sau thiên tai'.

Góp ý cho Tiin