Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Philippines Jacqueline đầy mê hoặc với vẻ đẹp hoang dại bí ẩn

Không chỉ sở hữu làn da nâu ấn tượng, Jacqueline còn gây thương nhớ bởi khả năng biến hóa khôn lường trong mọi khung hình, luôn biết cách làm mới bản thân.

Hoa hậu Philippines Jacqueline đầy mê hoặc với vẻ đẹp hoang dại bí ẩn 0

Chiến thắng cuộc thi Miss Golden World Beauty 2018 đã đưa tên tuổi mỹ nhân người Philippines Paras Jacqueline lên một tầm cao mới, cô được công chúng khen ngợi nhiều về tài năng và nhan sắc. Ngoài ra, Jacqueline còn được đánh giá cao bởi sự thông minh, sắc sảo và đầy tự tin khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Không chỉ sở hữu làn da nâu ấn tượng, Jacqueline còn gây thương nhớ bởi khả năng biến hóa khôn lường trong mọi khung hình, luôn biết cách làm mới bản thân.

Hoa hậu Philippines Jacqueline đầy mê hoặc với vẻ đẹp hoang dại bí ẩn 1

Mới đây, một lần nữa Jacqueline khiến công chúng trầm trồ khi tung ra bộ ảnh Lost in the forest cùng vẻ đẹp hoang dại đầy mê hoặc.

Hoa hậu Philippines Jacqueline đầy mê hoặc với vẻ đẹp hoang dại bí ẩn 2

Bộ ảnh với tinh thần du mục và thời trang sáng tạo giúp Jacqueline trở nên cuốn hút đầy sắc sảo. Với những bộ đầm họa tiết da báo ôm sát cơ thể, cô khoe khéo đường cong gợi cảm cùng gam màu xanh bí ẩn của rừng xanh và cảnh vật thiên nhiên hoang dã.

Hoa hậu Philippines Jacqueline đầy mê hoặc với vẻ đẹp hoang dại bí ẩn 3

Jacqueline đã làm nổi bật lên sự quyến rũ và hoang dại của một cô gái Bohemian.

Hoa hậu Philippines Jacqueline đầy mê hoặc với vẻ đẹp hoang dại bí ẩn 4Hoa hậu Philippines Jacqueline đầy mê hoặc với vẻ đẹp hoang dại bí ẩn 5

Jacqueline để tóc xõa, giúp cô càng trông cuốn hút hơn trong khung hình. Cô cũng lựa chọn phụ kiện đi kèm là những chuỗi hạt mộc mạc mang màu sắc của thiên nhiên.

Hoa hậu Philippines Jacqueline đầy mê hoặc với vẻ đẹp hoang dại bí ẩn 6

Mỹ nhân người Philippines sở hữu một đôi mắt vừa sâu, vừa mơ màng lại sắc sảo cùng hàng lông mi dày ấn tượng. 

Giúp Tiin sửa lỗi