Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Phương Khánh tiết lộ bí quyết chinh phục giám khảo Miss Earth 2019

Cuộc thi năm nay có sự tranh tài của 77 thí sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới nhưng đều chung một hoài bão, một thông điệp.

Mới đây, buổi họp báo ra mắt truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2019 đã diễn ra tại Phylippines đã thu hút sự quan tâm, chú ý của các tín đồ sắc đẹp. Xuất hiện tại buổi họp báo, Hoa hậu Phương Khánh nhanh chóng thu hút sự chú ý với nhan sắc xinh đẹp, nhã nhặn nhưng thần thái khí chất vô cùng.

Người đẹp diện chyếc đầm body màu nude với kiểu dáng được thyết kế cut-out khá đặc biệt, cùng với lối make-up tông trầm nhẹ nhàng thế nhưng lại càng làm toát lên vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng vốn có của cô. 

Người đẹp diện chyếc đầm body màu nude với kiểu dáng được thyết kế cut-out khá đặc biệt, cùng với lối make-up tông trầm nhẹ nhàng thế nhưng lại càng làm toát lên vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng vốn có của cô. 

Được biết cuộc thi năm nay có sự tranh tài của 77 thí sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới nhưng đều chung một hoài bão, một thông điệp.

Khi được hỏi về việc nên kì vọng gì vào người kế nhiệm năm nay, Phương Khánh chia sẻ: 'Tôi muốn tìm hiểu về trái tim của những cô gái năm nay và những gì họ mơ ước có thể đem đến cho con người, cho môi trường. Họ là những người đẹp trên đất nước của họ rồi, nhưng tôi hy vọng những gì họ đang hướng đến cũng là những gì tôi đang hướng đến. Và tôi cũng tin rằng, chúng ta sẽ chọn người chiến thắng là người phát ngôn, người có thể hiểu được thông điệp và tình huống mà họ truyền tải.'

Hoa hậu Phương Khánh tiết lộ bí quyết chinh phục giám khảo Miss Earth 2019 1

Cô nàng cũng chia sẻ thêm, khi trở thành người Việt Nam đầu tiên có thể mang vương miện của một cuộc thi sắc đẹp lớn về cho đất nước, đó không chỉ là chiến thắng của riêng cô mà còn là chiến thắng của quê hương mình nên cô càng phải cống hiến cho cộng đồng và hoàn thiện bản thân nhiều hơn.

'Một năm đương nhiệm là một hành trình tuyệt vời. Nó không chỉ là tôi đã làm được gì mà tôi đã học hỏi và cải thiện mình như thế nào. Cảm ơn người dân Philippines vì đã yêu thương tôi trong suốt một năm qua, đó là vinh dự mà tôi có được', Phương Khánh chia sẻ.

Hoa hậu Phương Khánh tiết lộ bí quyết chinh phục giám khảo Miss Earth 2019 2

Trước khi khép lại đoạn hành trình ngắn ngủi dưới cương vị đương kim Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh vẫn luôn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường với hàng loạt dự án trong và ngoài nước. Hy vọng những ai đã và đang yêu quý cô nàng sẽ luôn dõi theo và ủng hộ cô gái này hơn nữa. 

Giúp Tiin sửa lỗi