Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Phương Lê khoe đường cong 'bỏng mắt' ngày đầu năm mới

Mỹ nhân gốc Trà Vinh khiến nhiều người sửng sốt và dành nhiều lời khen 'có cánh' khi tung bộ ảnh nghệ thuật trong ngày đầu năm mới 2019.

Hoa hậu Phương Lê khoe đường cong 'bỏng mắt' ngày đầu năm mới 0

Với mong muốn có một bộ ảnh Tết khác biệt và không nhầm lẫn với bất kì ai, Hoa hậu Phương Lê đã lên ý tưởng chụp một bộ ảnh chào năm mới nghệ thuật và đậm chất riêng.

Hoa hậu Phương Lê khoe đường cong 'bỏng mắt' ngày đầu năm mới 1

Hoa hậu Phương Lê đã cùng e-kip quen thuộc của mình chụp bộ ảnh nude, đây là một trong những quyết định táo bạo nhất từ đến giờ của mỹ nhân gốc Trà Vinh. 

Hoa hậu Phương Lê khoe đường cong 'bỏng mắt' ngày đầu năm mới 2

Lần đầu tiên chụp ảnh nude nhưng mọi việc diễn ra khá thuận lợi với bà mẹ 3 con. Bởi sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc đã giúp người đẹp chỉ mất 2 tiếng đồng hồ để hoàn thiện một bộ ảnh đậm chất nghệ thuật. 

Hoa hậu Phương Lê khoe đường cong 'bỏng mắt' ngày đầu năm mới 3

Chia sẻ về quyết định chụp ảnh nude ngày đầu năm, Phương Lê cho hay cô muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cơ thể để về sau nhìn lại và nhắc nhở bản thân phải ý thức giữ gìn sắc vóc chứ không cố tình 'gây sốc' hay 'chơi nổi' để đánh bóng tên tuổi.

Hoa hậu Phương Lê khoe đường cong 'bỏng mắt' ngày đầu năm mới 4

Trong năm 2019, Phương Lê chia sẻ cô tiếp tục theo đuổi hình ảnh một quý cô thành đạt, sang trọng và quyến rũ.

Hoa hậu Phương Lê khoe đường cong 'bỏng mắt' ngày đầu năm mới 5

Sắp tới đây, Phương Lê cũng tiếp tục hợp tác với các đối tác của Nhật Bản để làm Đại sứ thương hiệu cho một dòng sản phẩm mới. Người đẹp gốc Trà Vinh cho biết, mình rất may mắn khi nhận được sự tin tưởng và 'chọn mặt gửi vàng' của các đối tác nước bạn. Nhân dịp năm mới, Hoa hậu Phương Lê cũng gửi lời chúc sức khoẻ, bình an và làm ăn phát tài đến với quý độc giả.

Giúp Tiin sửa lỗi