Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Quốc tế 2015: Vị trí Á hậu 2 không xứng đáng với Thúy Vân!

Là người từng cùng Thúy Vân 'đồng cam cộng khổ' tại Hoa hậu Quốc tế 2015, có thể hiểu được vì sao người đẹp đến từ Venezuela lại bất bình đến vậy.

Vào ngày 7/12 vừa qua, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã chính thức khép lại trong sự đăng quang của người đẹp Nguyễn Trần Khánh Vân. Trong khi đó, ứng viên nặng ký cho chiếc vương miện - Phạm Hồng Thúy Vân - lại chỉ dừng chân ở danh hiệu Á hậu 2. 

Đối với nhiều cô gái khác, Á hậu 2 có thể là một danh hiệu cao quý và đáng mơ ước, nhưng với Thúy Vân thì ngược lại. Ước mơ của cô khi trở về với vạch xuất phát dù đã có danh hiệu Á hậu Quốc tế chính là được một lần nữa ra biển lớn, chinh chiến vì nhan sắc Việt. 

Hoa hậu Quốc tế 2015: Vị trí Á hậu 2 không xứng đáng với Thúy Vân! 0

Nếu Thúy Vân là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cô có thể đại diện cho Việt Nam tham dự Miss Universe vào tháng 12/2020. Nếu cô nhận danh hiệu Á hậu 1 'khiêm tốn' hơn một chút, Thúy Vân vẫn có thể chờ thêm gần hai năm nữa để đến với Miss Universe năm 2021. 

Trên thực tế, không phải không có trường hợp Á hậu 2 được tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế, đơn cử có thể kể đến Lệ Hằng vào năm 2017. Tuy nhiên, trường hợp của Lệ Hằng là 'bất khả kháng' vì Á hậu 1 Trà My đã kết hôn, không đủ tiêu chuẩn để lên đường dự thi. 

Vì vậy nên dù nói Á hậu 2 không phải không có khả năng được chọn để đi thi, nhưng phần trăm được chọn rất mong manh. 

Hoa hậu Quốc tế 2015: Vị trí Á hậu 2 không xứng đáng với Thúy Vân! 1 

Bên cạnh đó, phần thể hiện của Thúy Vân xuyên suốt cuộc thi, từ những ngày vừa bắt đầu cho đến đêm chung kết đều rất tốt, đặc biệt là khi cô bước chân vào Top 5 và trả lời câu hỏi ứng xử từ ban giám khảo. Việc Thúy Vân chỉ dừng chân ở danh hiệu Á hậu 2 thật sự vừa bất ngờ, vừa khiến người hâm mộ tiếc nuối. 

Đến nay, kết quả đã ngã ngũ nhưng cư dân mạng vẫn liên tục tranh cãi về kết quả của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Và dường như không chỉ các fan sắc đẹp hay người hâm mộ của Thúy Vân thấy bất bình mà chính Hoa hậu Quốc tế 2015 - Edymar Martinez - cũng không khỏi ngạc nhiên trước kết quả này. 

Edymar Martinez (đứng giữa) và Thúy Vân quen biết kể từ khi cùng tham dự Miss International 2015. Ở đó, Thúy Vân xuất sắc dành được danh hiệu Á hậu 3, còn Edymar Martinez đăng quang Hoa hậu.  

Edymar Martinez (đứng giữa) và Thúy Vân quen biết kể từ khi cùng tham dự Miss International 2015. Ở đó, Thúy Vân xuất sắc dành được danh hiệu Á hậu 3, còn Edymar Martinez đăng quang Hoa hậu. 

Trên Instagram của Thúy Vân, Edymar Martinez bình luận: 'Ôi, vị trí Á hậu 2 thật sự không xứng đáng với cậu. Cậu xứng đáng để trở thành Hoa hậu Việt Nam. Nhưng mình nghĩ rằng Chúa đang dành một điều gì đó lớn hơn nữa dành cho cậu!

Không thể nào cảm thấy tự hào về cậu hơn nữa, người chị em của mình! Với mình, cậu là và luôn luôn là Hoa hậu Việt Nam! Cậu rất tài năng và luôn mang trong mình một trái tim to lớn nhất! Tự hào về cậu, cậu đã rất hoàn hảo rồi'. 

Hoa hậu Quốc tế 2015: Vị trí Á hậu 2 không xứng đáng với Thúy Vân! 3 

Bình luận của Edymar Martinez đã nhận được sự đồng tình từ các fan của Thúy Vân.

Bình luận của Edymar Martinez đã nhận được sự đồng tình từ các fan của Thúy Vân.
Giúp Tiin sửa lỗi