Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori, Khả Trang catwalk thần thái trong show diễn của NTK Công Trí

Dàn chân dài đình đám đã góp mặt trong fashion show Cục im lặng của NTK Công Trí vào tối qua 28/12.

Quay trở lại sau thành công Đi tìm hạt sương nghiêng tại New York Fashion Show vừa qua thì Cục im lặng là show thời trang đầu tiên của Công Trí tại Việt Nam trong năm 2019. 

40 bộ trang phục hướng tới 4 tinh thần cốt lõi là Zen (nước), Ikebana (hoa), Bonsai (cây), Haiku (trăng) - những yếu tố duy mỹ của tự nhiên và được tô vẽ qua ngôn ngữ thời trang tinh tế của NTK Công Trí. Đúng với tên gọi 'Cục im lặng', những thiết kế sẽ không cầu kỳ, hào nhoáng mà thể hiện vẻ đẹp chân phương của người phụ nữ. 

Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori, Khả Trang catwalk thần thái trong show diễn của NTK Công Trí 0

Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori, Khả Trang catwalk thần thái trong show diễn của NTK Công Trí 1

Trải qua sự hun đúc của thời gian, người con gái dịu dàng như nước, xinh đẹp như hoa trở thành người phụ nữ đích thực, điềm đạm và chín chắn tựa nhánh cây Bonsai. Và đích đến cuối cùng của cuộc đời người phụ nữ ấy vẹn toàn trong vẻ đẹp tâm hồn sâu xa, tựa vẻ đẹp cố hữu và bất biến của thiên nhiên vũ trụ trong đôi ba vần thơ Haiku.

Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori, Khả Trang catwalk thần thái trong show diễn của NTK Công Trí 2

Với những chất liệu tưởng chừng như không thể kết hợp giữa Á Đông và Tây phương, Haute Couture và Ready-to-wear, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí một lần nữa đã thể hiện tài năng của mình cho giới mộ điệu thấy thông qua cách xử lý và kết hợp chất liệu, phom dáng và những chi tiết nhỏ nhất vô cùng tinh tế.

Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori, Khả Trang catwalk thần thái trong show diễn của NTK Công Trí 3

Để show trọn vẹn, không thể thiếu phần âm thanh được đầu tư công phu và đó là nhạc giao hưởng. Thứ âm nhạc hàn lâm được ví như 'kỳ quan của âm thanh'.

Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori, Khả Trang catwalk thần thái trong show diễn của NTK Công Trí 4

Khả Trang đảm nhận vị trí mở màn phần 2 trong show diễn còn hoa hậu thế giới Riyo Mori làm vedette. Cả hai đều khoác lên mình những trang phục được thiết kế cầu kì, hoạ tiết, màu sắc đơn giản nhưng rất nổi bật trên sân khấu.

Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori, Khả Trang catwalk thần thái trong show diễn của NTK Công Trí 5

Góp ý cho Tiin