Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu thứ 3 trong Ban giám khảo xuất hiện tại ngày sơ tuyển HHVN 2018

Hà Kiều Anh sẽ cùng Đỗ Mỹ Linh, Bùi Bích Phương và 4 thành viên khác ngồi vào vị trí giám khảo của cuộc thi năm nay.

Sáng nay (10/6), BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã tổ chức buổi sơ khảo tại TP HCM. Cũng trong sự kiện, Hoa hậu thứ 3 trong Hội đồng BGK cũng đã lộ diện. Đó là người đẹp Hà Kiều Anh.

Hà Kiều Anh là hoa hậu đăng quang ở độ tuổi trẻ nhất trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam (HHVN). Khi ấy người đẹp vừa tròn 16 tuổi. Hơn 26 năm giữ vương miện hoa hậu, Hà Kiều Anh đã vẽ nên chân dung một hoa hậu với nhan sắc vượt thời gian.

Trong lịch sử của HHVN, Hà Kiều Anh là hoa hậu đầu tiên được mời làm BGK của cuộc thi. BGK HHVN khi đó gồm những người nổi tiếng như NSND Trà Giang, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, giáo sư Nguyễn Quang Quyền, nhà báo Nguyễn Công Khế, nhiếp ảnh gia Mai Nam, NTK Minh Hạnh… Các thành viên này đã nhận định rằng mời Hà Kiều Anh là đúng vì cô có những nhận xét tinh tế về cái đẹp, tính tình lại cởi mở, không thiên vị.

Hà Kiều Anh xuất hiện nổi bật trong ngày tuyển sinh ở TP HCM vào sáng nay (10/6) 

Hà Kiều Anh xuất hiện nổi bật trong ngày tuyển sinh ở TP HCM vào sáng nay (10/6)

Hà Kiều Anh còn có kinh nghiệm tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Năm 1993, người đẹp tham dự cuộc thi Hoa hậu sinh viên thế giới tổ chức tại Hàn Quốc và đoạt danh hiệu Miss Tejon. Với Những thành tích và kinh nghiệm đó, cộng thêm nhan sắc đầy thuyết phục, Hà Kiều Anh đã được chọn làm thành viên BGK HHVN 2018.

Hoa hậu thứ 3 trong Ban giám khảo xuất hiện tại ngày sơ tuyển HHVN 2018 1

Ba hoa hậu có mặt trong hội đồng BGK là: Đỗ Mỹ Linh, Bùi Bích Phương và Hà Kiều Anh sẽ cùng 4 thành viên giám khảo (trong đó bao gồm Trưởng ban và Phó ban) tuyển chọn, đánh giá các thí sinh để tìm ra người xứng đáng đoạt vương miện cuộc thi năm nay.

Hoa hậu thứ 3 trong Ban giám khảo xuất hiện tại ngày sơ tuyển HHVN 2018 2

HHVN 2018 là cột mốc kỉ niệm 30 năm chiều dài của cuộc thi, việc xuất hiện 3 hoa hậu trong Hội đồng BGK như một dấu ấn đặc biệt.  

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi