Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa Hậu Thư Dung đẹp không tỳ vết sau khi đạt thành tích khủng tại Miss Eco International 2018

Sau thành tích Á Hậu 2 Miss Eco International 2018, Thư Dung khoe nhan sắc gợi cảm, cuốn hút mọi ánh nhìn trong trang phục dạ hội.

Cách đây không lâu, Thư Dung tiếp tục trở thành người đẹp tiếp theo ghi danh trên bản đồ nhan sắc thế giới khi đăng quang Á hậu 2 cuộc thi Miss Eco International 2018 cùng giải thưởng phụ Trang phục Eco đẹp nhất

Trở về từ Miss Eco International 2018, Thư Dung mong muốn được phát triển và trải nghiệm nhiều hơn ở lĩnh vực điện ảnh. Người đẹp chia sẻ, thời gian tới với sự quyết tâm của mình, cô hy vọng sẽ được đón nhận ở những vai diễn tiếp theo sau thành công của bộ phim Cali Mùa Hoa Vàng.

Hoa Hậu Thư Dung đẹp không tỳ vết sau khi đạt thành tích khủng tại Miss Eco International 2018 0

Trong bộ ảnh mới đây, người đẹp khoe nhan sắc gợi cảm, quyến rũ trong trang phục dạ hội của NTK Vincent Đoàn.

Hoa Hậu Thư Dung đẹp không tỳ vết sau khi đạt thành tích khủng tại Miss Eco International 2018 1

Thiết kế này giúp Thư Dung khoe được đường cong cơ thể và vẻ đẹp sang trọng với khoảng hở vừa vặn và phần xuyên thấu nơi eo, hông đầy tinh tế.

Hoa Hậu Thư Dung đẹp không tỳ vết sau khi đạt thành tích khủng tại Miss Eco International 2018 2

Bộ trang phục dạ hội màu xanh nước biển tôn lên làn da trắng sứ của Thư Dung.

Hoa Hậu Thư Dung đẹp không tỳ vết sau khi đạt thành tích khủng tại Miss Eco International 2018 3

Bộ trang phục mềm mại với phần chân váy xẻ cao giúp Thư Dung khoe chân thon dài, phần cúp ngực với những nếp sóng tôn lên bờ vai gợi cảm của nàng hậu.

Hoa Hậu Thư Dung đẹp không tỳ vết sau khi đạt thành tích khủng tại Miss Eco International 2018 4

Ngoài dự định lấn sân phim ảnh, Thư Dung mong muốn mình có cơ hội được hợp tác với nhiều đơn vị để tổ chức các hoạt động thiện nguyện có ích cho xã hội, cộng đồng. Trong ít ngày tới, Thư Dung cùng những người bạn của mình sẽ đi phát quà, đồ ăn cho người vô gia cư khu vực xung quanh các bệnh viện tại TP.HCM. Cô mong muốn mình góp tiếng nói nhỏ để có thêm thật nhiều nhà hảo tâm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn.

Giúp Tiin sửa lỗi