Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngắm bộ áo dài đẹp 'ma mị' của hoa hậu Thu Hoài

Thu Hoài gây ngạc nhiên với tất cả người hâm mộ với vẻ đẹp mộng mị và lạ mắt trong những thiết kế áo dài họa tiết Phượng Hoàng của NTK Thuỷ Nguyễn

Với những người hâm mộ hoa hậu Thu Hoài, hẳn không thể quên bộ hình độc đáo mà cô thực hiện để kỷ niệm tuổi 40 của mình năm ngoái. Năm nay, chào đón tuổi mới, Thu Hoài lại một lần nữa gây ngạc nhiên với tất cả người hâm mộ bởi bộ hình mang phong cách hoàn toàn khác lạ với hình ảnh trước đây của cô.

 

 

Thu Hoài mộng mị và đẹp lạ trong những thiết kế áo dài họa tiết Phượng Hoàng của NTK Thuỷ Nguyễn

Bộ hình được Thu Hoài cùng ekip thực hiện tại Phượng Hoàng Cổ Trấn của Trung Quốc. Nơi đây mang vẻ đẹp của cuộc sống thần thoại. Mọi thứ đều thơ mộng và yên bình đến lạ. Nhưng với những ai đã từng một lần đặt chân tới mảnh đất này, hẳn không thể quên hành trình gian nan của nó. Dường như phải vượt qua rất nhiều trạm chuyển, chuyến bay với những điều kiện không thuận lợi như ngôn ngữ vì nơi đây chỉ dùng tiếng địa phương hay dường như bị tách biệt khỏi thế giới bởi rất khó để có internet.

 

Chiếc áo dài với thiết kế Phượng Hoàng rất ăn nhập với khung cảnh đậm chất thần thoại nơi đây

 

Người đẹp 41 tuổi thể hiện thần thái cực kỳ xuất sắc trong bộ hình mới này

 

Từ ánh mắt kiêu kỳ, bờ môi gợi cảm, trang phục đẹp đã làm nên một Thu Hoài đầy mộng mị gây ấn tượng mạnh cho người xem.

Xem thêm: 4 kiểu áo dài cách tân

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi