Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Tiểu Vy nắm chắc tấm vé vào Top 30 chung cuộc Miss World 2018

Dự án nhân ái của Hoa hậu Tiểu Vy đã xuất sắc trở thành 1 trong 5 dự án nổi bật tại Miss World 2018. Thành tích này giúp Đại diện Việt Nam lọt thẳng vào Top 30 cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018.

Hoa hậu Nhân ái là một phần thi quan trọng, được đầu tư nghiêm túc và có ý nghĩa đối với cộng đồng, đặc biệt rất được chú ý tại cuộc thi Miss World. Đại diện Việt Nam, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã mang đến một dự án hết sức ý nghĩa và cấp thiết cho bà con Bản Nịu, một trong những vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn của Việt Nam. Dự án 'Hành trình của nước' đã xuất sắc lọt Top 5 dự án nhân ái xuất sắc tại Miss World 2018.

Việc xuất sắc trở thành 1 trong 5 dự án nổi bật tại Miss World 2018, đã giúp Tiểu Vy nắm chắc tấm vé vào Top 30 chung cuộc.

Việc xuất sắc trở thành 1 trong 5 dự án nổi bật tại Miss World 2018, đã giúp Tiểu Vy nắm chắc tấm vé vào Top 30 chung cuộc.

Hoa hậu Tiểu Vy đã đến với Bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình nơi không có điện lưới quốc gia, không mạng internet và điều cấp thiết nhất là không có nước sạch để sử dụng cho các sinh hoạt cơ bản.

Người dân bản Nịu dùng nước ở con suối Cà Roòng để sinh hoạt, tắm giặt, ăn uống thậm chí không qua nấu chín. Hoa hậu Tiểu Vy đã quyết định thực hiện dự án mang nước sạch về với dân làng bản Nịu bằng cách đào giếng và lắp đặt hệ thống lọc nước cho bà con nơi đây.

Với sự cấp thiết của dự án, 'Hành trình của nước' đã được BTC chọn vào Top 5 dự án xuất sắc tại Miss World 2018. Với kết quả này, Hoa hậu Tiểu Vy đã cầm chắc tấm vé vào Top 30 chung cuộc của Miss World 2018. 

Hoa hậu Tiểu Vy nắm chắc tấm vé vào Top 30 chung cuộc Miss World 2018 1

Trước đó, danh sách 13 thí sinh xuất sắc nhất ở các phần thi phụ sẽ sở hữu tấm vé may mắn lọt thẳng vào Top 30 của cuộc thi cũng đã được công bố. Theo đó, kết quả bao gồm các các đại diện của Mauritius, Venezuela, Bangladesh, Chile, Malaysia, Ấn Độ, Singapore, Thái Lan, Mexico,Uganda, Nhật Bản, Pháp và Mỹ.

Miss World 2018 có sự tham gia của 120 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra tại Sanya, Trung Quốc vào ngày 8/12. Hoa hậu Ấn Độ - Manushi Chhillar sẽ trao lại vương miện cho người chiến thắng.

Góp ý cho Tiin