Tiin.vn trên Facebook

Tiểu Vy quyền lực như Hoàng hậu bên cạnh 'Á phi' Phương Nga và Thúy An

Kể từ khi đăng quang, lần đầu top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng đứng trên một sân khấu trong tà áo dài đằm thắm, đã gây không ít sự thích thú và trầm trồ cho khán giả.

Mới đây, tại Hạ Long chương trình bế mạc Diễn đàn du lịch ASEAN 2019 & Năm du lịch Hạ Long – Quảng Ninh đã được diễn ra. Một sân khấu đậm sắc văn hóa 3 miền được tái hiện lại dưới bàn tay của 'phù thủy' đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Tiểu Vy quyền lực như Hoàng hậu bên cạnh 'Á phi' Phương Nga và Thúy An 0

Mà trong đó, màn trình diễn áo dài của top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 gây dấu ấn sâu đậm bên cạnh các tiết mục hoành tráng khác với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hồng Nhung, Hồ Quỳnh Hương, Ca nương Kiều Anh, Đức Tuấn, Ái Phương, Ngọc Anh,…

Tiểu Vy quyền lực như Hoàng hậu bên cạnh 'Á phi' Phương Nga và Thúy An 1Tiểu Vy quyền lực như Hoàng hậu bên cạnh 'Á phi' Phương Nga và Thúy An 2
Tiểu Vy quyền lực như Hoàng hậu bên cạnh 'Á phi' Phương Nga và Thúy An 3

Sải bước trong bộ sưu tập 'Huyền bí phương Đông' - 'Nét xưa' của NTK Trần Thiện Khánh lấy ý tưởng từ cung đình Huế. Nếu Tiểu Vy đảm nhận vị trí vedette với áo dài màu vàng – tựa trưng cho Hoàng tộc thì Phương Nga và Thúy An lần lượt diện những tà áo dài mang sắc đỏ và hồng cùng những chiếc mấn được thiết kế tỉ mỉ. 

Tiểu Vy quyền lực như Hoàng hậu bên cạnh 'Á phi' Phương Nga và Thúy An 4

Theo ý tưởng của đạo diễn Hoàng Nhật Nam, các cô gái trong tà áo dài không chỉ thuần chất Việt mà còn mang nét đẹp của vùng đất kinh kì xưa, thông qua đó tái hiện lên cả một nền văn hóa đặc trưng miền Trung mà đại diện là vùng đất Cố đô trầm mặc.

Lần 2 xuất hiện trở lại, Top 3 HHVN 2018 tiếp tục gây ấn tượng trong bộ sưu tập 'Động thiên đường' của NTK Nhật Dũng. Trên nền vải lụa, nhà thiết kế đã khéo léo đưa hình ảnh của khối nhũ thác hình ảnh từ động Phong Nha lên tà áo dài.

Tiểu Vy quyền lực như Hoàng hậu bên cạnh 'Á phi' Phương Nga và Thúy An 5

Ở đây, anh đã thể hiện được một 'câu chuyện' về các nàng tiên nữ giáng trần đang nô đùa với làn nước trong mát. Và kết thúc là hình ảnh phát triển của các nước Đông Nam Á thể hiện sự giao thoa văn hoá và mong muốn hội nhập của du lịch Việt Nam. Hoa hậu Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An – 3 nhan sắc đại diễn cho người con gái Việt đã truyền tải trọn vẹn nét đẹp của chiếc áo dài.

Hoa hậu Tiểu Vy quyền lực như Hoàng hậu bên cạnh 'Á phi' Phương Nga và Thúy An 6

Góp ý cho Tiin