Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Tuyết Nga khoe vóc dáng vạn người mê với áo dài sau đăng quang

Hoa hậu Tuyết Nga vừa thực bộ ảnh mới nhất sau khi đăng quang Hoa hậu áo dài Việt Nam 2019 tại Singapore vào ngày 8/3 vừa qua.

Hoa hậu Tuyết Nga khoe vóc dáng vạn người mê với áo dài sau đăng quang 0

Trong những shoot hình mới nhất, giọng ca Mơ Duyên diện những trang phục áo dài bắt mắt, dạo qua nhiều tuyến phố, địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội.

Hoa hậu Tuyết Nga khoe vóc dáng vạn người mê với áo dài sau đăng quang 1

Tuy sinh ra tại Thanh Hóa nhưng mảnh đất thủ đô đã gắn bó với Tuyết Nga trong nhiều năm.

Hoa hậu Tuyết Nga khoe vóc dáng vạn người mê với áo dài sau đăng quang 2

Giọng ca Mơ Duyên quyết định thực hiện bộ ảnh cùng áo dài dạo phố tại Hà Nội sau quãng thời gian liên tục phải di chuyển đến nhiều nơi để thực hiện các sản phẩm âm nhạc cũng như tham dự các cuộc thi sắc đẹp, sự kiện giải trí trong và ngoài nước.

Hoa hậu Tuyết Nga khoe vóc dáng vạn người mê với áo dài sau đăng quang 3

Hoa hậu Tuyết Nga khoe vóc dáng vạn người mê với áo dài sau đăng quang 4

Sau khi đăng quang Hoa hậu áo dài Việt Nam 2019, Tuyết Nga trở thành cái tên được chú ý của làng giải trí Việt, cô liên tục nhận được nhiều lời mời tham dự các sự kiện cũng như các hoạt động xã hội.

Hoa hậu Tuyết Nga khoe vóc dáng vạn người mê với áo dài sau đăng quang 5

Có thể nói, tháng 3/2019 là một quãng thời gian đáng nhớ với Tuyết Nga. Người đẹp sinh năm 1991 ra mắt music video Mơ Duyên – một sáng tác của Phạm Phương Thảo và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Ngay sau đó, Tuyết Nga lên đường sang Singapore và vượt qua 100 thí sinh để đăng quang Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019. Sau đó, Tuyết Nga tiếp tục là một trong những người đẹp được chú ý tại sự kiện Đêm hội chân dài 12 cũng tổ chức tại Singapore.

Hoa hậu Tuyết Nga khoe vóc dáng vạn người mê với áo dài sau đăng quang 6

'Mở hàng' thành công với nhiều dấu ấn tại tháng 3/2019, Tuyết Nga và ekip đang nỗ lực để có thể đưa đến khán giả những sản phẩm nhạc được đầu tư nghiêm túc. Hiện tại người đẹp – giọng ca đang có dự định sẽ ra mắt một vài MV và album từ giờ đến cuối năm. Bên cạnh đó là việc tiếp tục trau dồi bản thân để trở thành một người nghệ sĩ đa tài cũng như thực hiện những  nghĩa vụ trong nhiệm kì hoa hậu của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi