Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Tuyết Nga lột xác ngoạn mục trong bộ ảnh đón tuổi mới

Người đẹp Tuyết Nga đã thực hiện bộ ảnh đón tuổi mới với nhan sắc đẹp không tì vết và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều dự án 'khủng' trong năm 2020.

Trong bộ ảnh đón chào tuổi mới, Hoa hậu Tuyết Nga diện trang phục tối giản, màu sắc trang nhã, Tuyết Nga khoe nhan sắc trong veo, không tì vết. Dù chuẩn bị đón tuổi 29 nhưng nàng hậu vẫn rạng ngời như thiếu nữ xuân thì. Với sự 'lột xác' đầy mới mẻ từ nhan sắc đến thần thái nàng Hậu nhận được nhiều lời khen 'có cánh' từ người hâm mộ.

Hoa hậu Tuyết Nga lột xác ngoạn mục trong bộ ảnh đón tuổi mới 0 

Hoa hậu Tuyết Nga lột xác ngoạn mục trong bộ ảnh đón tuổi mới 1 

Nhìn lại một năm đã qua, Tuyết Nga cho biết bản thân không tiếc nuối bất kì điều gì vì cô đã nỗ lực hết sức cho dự án âm nhạc 'Nét Việt' với 5 MV: 'Nhan sắc', 'Việt Nam quê hương tôi', 'Inh lả ơi', 'Bèo dạt mây trôi' và Mashup 'Lý cây bông – Trống cơm'. Vì theo đuổi dòng nhạc dân ca đương đại nên người đẹp đã lường trước những khó khăn trắc trở do kén khán giả thưởng thức. Tuy nhiên, cô tin bằng sự kiên trì, thực lực và tình yêu với âm nhạc sẽ khiến khán giả dần đón nhận dòng nhạc này hơn.

Hoa hậu Tuyết Nga lột xác ngoạn mục trong bộ ảnh đón tuổi mới 2 

Hoa hậu Tuyết Nga lột xác ngoạn mục trong bộ ảnh đón tuổi mới 3 

Bước sang tuổi mới, Tuyết Nga ấp ủ nhiều dự án 'khủng' không chỉ tiếp tục mở rộng dòng nhạc yêu thích mà còn thử sức sang nhiều thể loại khác, đặc biệt là ballad trữ tình.

Hoa hậu Tuyết Nga lột xác ngoạn mục trong bộ ảnh đón tuổi mới 4 

Hoa hậu Tuyết Nga lột xác ngoạn mục trong bộ ảnh đón tuổi mới 5 

Tuyết Nga chia sẻ: 'Tôi tự hào về bản thân không phải vì nhan sắc hay tài năng mà là nghị lực vượt lên chính mình của bản thân. Từ một cô gái trầm cảm, tôi chiến thắng bệnh tật. Từ một hoa hậu bị gắn mác bình hoa di động, hát cho có màu, tôi được công nhận thực lực. Vậy thì còn thử thách gian truân nào mà tôi không thể bước qua.

Phụ nữ ở ngưỡng 29 là chín chắn, trưởng thành và mặn mà nhất. Tôi muốn đem tất cả điều đó vào âm nhạc để thấy một Tuyết Nga đủ mạnh mẽ thừa dịu dàng và đầy trải nghiệm khi cất lên tiếng hát, chạn đến trái tim khán giả'.

Hoa hậu Tuyết Nga lột xác ngoạn mục trong bộ ảnh đón tuổi mới 6 

Hoa hậu Tuyết Nga lột xác ngoạn mục trong bộ ảnh đón tuổi mới 7 

 

Giúp Tiin sửa lỗi