Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tân HHVN 2018 Trần Tiểu Vy lúng túng khi trả lời câu hỏi đơn giản sau đăng quang

Có lẽ vì do quá xúc động và hồi hộp nên Tân hoa hậu Việt Nam 2018 không giữ được bình tĩnh khi trả lời câu hỏi.

Dù không thể hiện tốt trong phần thi ứng xử, tuy nhiên Trần Tiểu Vy vẫn nhận được sự ủng hộ của số đông khán giả khi lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2018. Dẫu vậy, sự lúng tung tiếp theo đó của người đẹp khi trả lời câu hỏi ở họp báo sau đêm chung kết khiến nhiều người thêm phần khó hiểu.

Tân HHVN 2018 Trần Tiểu Vy lúng túng khi trả lời câu hỏi đơn giản sau đăng quang 0

Cụ thể, khi được yêu cầu phát biểu cảm nghĩ khi đăng quang, Trần Tiểu Vy đáp lại khá ngây ngô: ‘Là một người Hoa hậu, chúng ta phải có đủ sức khỏe để mà… để mà… để mà có thể tiếp tục hành trình Hoa hậu. Và lúc này, em chỉ muốn được gặp mẹ em'.

Tân HHVN 2018 Trần Tiểu Vy lúng túng khi trả lời câu hỏi đơn giản sau đăng quang 1

Nhiều khán giả theo dõi chương trình nhận xét vì quá lo lắng và xúc động nên việc Tân hoa hậu Việt Nam 2018 lúng túng và rối trí là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, cũng nhiều người cho rằng do bị nhồi nhét quá nhiều câu trả lời theo dạng 'văn mẫu' khiến người đẹp Trần Tiểu Vy lúng túng trước những câu hỏi không được 'soạn sẵn'.

Trước đó trong phần thi ứng xử, Người đẹp Tiểu Vy nhận được câu hỏi: ‘Nếu bạn du hành thời gian đến 100 năm sau, bạn sẽ nói gì với các bạn trẻ ở thời tương lai?'. Cô nàng đã trả lời: ‘Các bạn hãy tin vào những ước mơ của mình, trau dồi kiến thức để thành công, thành công sẽ có thể giúp được những người xung quanh và xã hội được tốt đẹp hơn'. Phần thi ứng xử của Tiểu Vy bị nhận xét quá nhạt nhoà, chưa thể hiện được sự thông minh, khéo léo của một hoa hậu.

Tân HHVN 2018 Trần Tiểu Vy lúng túng khi trả lời câu hỏi đơn giản sau đăng quang 2

Tân hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy sinh năm 2000, cô nàng sở hữu gương mặt lạ, Tây, sắc nét, nụ cười tươi, đến từ Quảng Nam, cao 1,74m và có số đo ba vòng 84-63-90.

Giúp Tiin sửa lỗi