Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Việt Nam 2018 xuất hiện nhiều tài năng bất ngờ

Tại buổi sơ khảo tài năng diễn ra ở TP.HCM, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 đã mang đến nhiều tiết mục chất lượng bất ngờ.

Tuy không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay đã có nhiều phần thi chỉn chu, đặc sắc mang đến nhiều bất ngờ cho BTC và BGK.

Không chỉ hát múa đơn thuần, nhiều thí sinh còn thể hiện được tài năng của mình thông qua các tiết mục đánh trống, đàn ghita, vẽ tranh, diễn kịch… mang đến nhiều màu sắc cho phần thi 'Người đẹp tài năng' năm nay.

Hoa hậu Việt Nam 2018 xuất hiện nhiều tài năng bất ngờ 0

Hoa hậu Việt Nam 2018 xuất hiện nhiều tài năng bất ngờ 1

Hoa hậu Việt Nam 2018 xuất hiện nhiều tài năng bất ngờ 2

Hoa hậu Việt Nam 2018 xuất hiện nhiều tài năng bất ngờ 3

Hoa hậu Việt Nam 2018 xuất hiện nhiều tài năng bất ngờ 4

Điểm đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam 2018 là Giải thưởng Người đẹp tài năng sẽ được nâng lên thành một phần thi có đầu tư cao về mặt kỹ năng, nghệ thuật. 'Mục đích của vòng sơ khảo tài năng là để BTC chọn ra 10 tiết mục xuất sắc nhất để tập luyện và dàn dựng bởi những chuyên gia trong lĩnh vực nghệ thuật, sau đó sẽ được ghi hình như những tiết mục biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp gửi đến quý khán giả.' - Bà Phạm Kim Dung, Phó Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ.

Hoa hậu Việt Nam 2018 xuất hiện nhiều tài năng bất ngờ 5

Cùng xuất hiện tại Vòng Sơ khảo Người đẹp tài năng Hoa hậu Việt Nam 2018, ca sĩ Cẩm Ly đã khiến các thí sinh vô cùng bất ngờ khi xuất hiện cùng ông xã với vai trò BGK. Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy đã có những lời nhận xét, góp ý để hoàn thiện các phần thi của thí sinh.

Mặc dù đang bị bệnh nhưng trước sự yêu mến của thí sinh Hoa hậu Việt Nam, Cẩm Ly đã không ngần ngại dành tặng ca khúc Anh bảy nhớ mẹ đến các thí sinh và BTC.

Hoa hậu Việt Nam 2018 xuất hiện nhiều tài năng bất ngờ 6

Ngoài vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly, Minh Vy, BGK sơ khảo Người đẹp tài năng còn có sự góp mặt của biên đạo Huỳnh Mến, Khoa Nguyễn.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi