Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019 đã tìm ra được chủ nhân cho vương miện 1,5 tỷ

Người đẹp sinh năm 1999 Phùng Thị Thu Thảo đã vượt qua 23 thí sinh khác để đăng quang ngôi cao nhất 'Hoa khôi Đại sứ môi trường Hải Phòng 2019' và ‘ẵm’ thêm giải phụ là Thí sinh có mái tóc đẹp nhất.

Đêm chung kết Hoa khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019 đã diễn ra đầy kịch tính với sự toả sáng của những thí sinh khá đồng đều về nhan sắc và tài năng. Trải qua các phần thi như: trang phục áo dài truyền, phần thi áo tắm và ứng xử, BTC đã chọn ra người xứng đáng cho ngôi vị cao nhất cuộc thi.

Với sự thể hiện tốt ở phần thi ứng xử và các phần thi khác trong khuôn khổ Hoa khôi Đại sứ môi trường Hải Phòng 2019, Thu Thảo đã chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Đồng thời, cô còn nhận được giải phụ là Thí sinh có mái tóc đẹp nhất.

Với chiến thắng này, ngoài những giải thưởng quy định từ BTC, Hoa khôi Phùng Thị Phương Thảo đã nhận được vương miện trị giá 1,5 tỷ đồng. 

Với chiến thắng này, ngoài những giải thưởng quy định từ BTC, Hoa khôi Phùng Thị Phương Thảo đã nhận được vương miện trị giá 1,5 tỷ đồng.

Chia sẻ sau cuộc thi, Thu Thảo cho biết: 'Ngôi vị như một dấu son đối với thanh xuân của tôi. Từ đó, tôi phải phấn đấu hơn nữa để hoàn thiện bản thân. Tôi sẽ cố gắng hoàn thành tròn trách nhiệm trong thời gian đương nhiệm. Trong tương lai tôi dự định sẽ tham gia các cuộc thi tầm cỡ lớn hơn'.

Khi được hỏi việc tham gia cuộc thi sắc đẹp và giành giải Hoa khôi có phải là mục đích để Thu Thảo tiếp cận với thế giới showbiz, người đẹp cho biết: 'Không có sự thành công nào nếu không trải qua sự cố gắng, phấn đấu, đối với tôi không tin quan điểm đi tắt sẽ thành công. Hãy quan tâm theo dõi tôi để thấy con đường tôi đi và sự cố gắng của tôi trước và sau này. Mọi người sẽ tìm ra câu trả lời'.

Hoa khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019 đã tìm ra được chủ nhân cho vương miện 1,5 tỷ 1 

Tân hoa khôi được đánh giá cao về nhan sắc cùng chiều cao 1,73m, số đo 3 vòng chuẩn: 84-61-94. Hiện cô đang là sinh viên năm 2 Đại học Hàng hải Việt Nam. 

Tân hoa khôi được đánh giá cao về nhan sắc cùng chiều cao 1,73m, số đo 3 vòng chuẩn: 84-61-94. Hiện cô đang là sinh viên năm 2 Đại học Hàng hải Việt Nam.

Nói về định kiến chân dài và đại gia hiện nay, Tân hoa khôi chia sẻ quan điểm: 'Theo tôi định kiến chân dài với đại gia đã có từ xưa. Tôi nghĩ phụ nữ bây giờ mọi người đều thích độc lập, tự làm chủ bản thân – đó mới là người phụ nữ văn minh, hiện đại. Cá nhân tôi còn còn quá ít tuổi nên tôi nghĩ mình cần phải trang bị thêm kiến thức và học hỏi từ những tấm gương đi trước để sống có ích cho xã hội'.

Hoa khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019 đã tìm ra được chủ nhân cho vương miện 1,5 tỷ 3

Cuộc thi Hoa khôi Đại sứ môi trường Hải Phòng 2019 là một cuộc thi sắc đẹp được tổ chức dành cho các nữ sinh, công dân của Thành phố Hải Phòng có độ tuổi từ 18 đến 26 tuổi.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm những gương mặt đại diện và đồng hành cùng thành phố trong các hoạt động tuyên truyền về những sự kiện, chương trình bảo vệ môi trường cũng như quảng bá, phát triển du lịch tại thành phố Hải Phòng; đồng thời nhằm tôn vinh nhan sắc của người phụ nữ Việt Nam gắn liền với vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ.

Giúp Tiin sửa lỗi