Hòa Minzy 'hack tuổi' đáng kể nhờ kiểu tóc mới cực kỳ trẻ trung

Hòa Minzy khiến nhiều người bất ngờ khi thẳng tay bỏ đi mái tóc dài thướt tha, thay vào đó là kiểu tóc ngắn đầy trẻ trung, năng động.

27/02/2019 21:50

Từ lâu Hòa Minzy vẫn luôn giữ cho mình hình tượng dịu dàng, nữ tính với mái tóc dài thướt tha. Tuy nhiên cách đây ít giờ nữ ca sĩ khiến fan hâm mộ bất ngờ khi đột ngột cắt phăng mái tóc dài chuyển sang kiểu tóc bob mái thưa, ôm mặt cực kỳ trẻ trung, cá tính.

Hòa Minzy 'hack tuổi' đáng kể nhờ kiểu tóc mới cực kỳ trẻ trung 0

Hòa Minzy thay đổi hình tượng đến 180 độ khiến Fan khá bất ngờ

Hòa Minzy thay đổi hình tượng đến 180 độ khiến Fan khá bất ngờ

Trước đó cô nàng đã đăng tải status bóng gió về việc thay đổi mái tóc và ngoại hình của mình:

'Chỉ mong sao dù tóc dài hay tóc ngắn. Hình thù nếu có béo thì mọi người vẫn yêu quý Hoà nhé Hoà cần có 1 số thay đổi để tốt cho cơ thể để hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. Hoà sẽ xinh lại sau nhé' - Nữ ca sĩ viết.

Hòa Minzy cũng đã đăng tải trên story như một lời thông báo rằng, mình đã cắt tóc.  

Hòa Minzy 'hack tuổi' đáng kể nhờ kiểu tóc mới cực kỳ trẻ trung 2Hòa Minzy 'hack tuổi' đáng kể nhờ kiểu tóc mới cực kỳ trẻ trung 3

Dưới bài đăng của Hòa Minzy về mái tóc mới, nhiều fan thi nhau khen cô nàng trẻ trung, xinh xắn và nhận xét: 'trông như 13 tuổi'. Có vẻ như nữ ca sĩ đã 'hack tuổi' thành công nhờ kiểu tóc mới này.

Hòa Minzy 'hack tuổi' đáng kể nhờ kiểu tóc mới cực kỳ trẻ trung 4

Nhiều fan thi nhau khen cô nàng trẻ trung, xinh xẻo

Nhiều fan thi nhau khen cô nàng trẻ trung, xinh xẻo

Đây không phải là lần đầu tiên Hòa Minzy để kiểu tóc ngắn. Kiểu tóc mới này của nữ ca sĩ làm fans nhớ tới hình ảnh thời còn thi Học viện ngôi sao. Tuy nhiên, so với lúc đó, kiểu tóc này có chút dịu dàng hơn khi không nhuộm màu nổi, không bên ngắn bên dài và cô để mái thưa đầy nữ tính.

Theo HH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều