Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hóa ra bí quyết giữ nhan sắc bền bỉ qua thời gian của Hồ Ngọc Hà là yoga

Hồ Ngọc Hà

Dường như thời gian không tác động quá nhiều đến nhan sắc của Hồ Ngọc Hà trong 10 năm trở lại đây. Nữ ca sĩ chia sẻ bí quyết của mình là tập yoga thường xuyên.

Hồ Ngọc Hà của 10 năm trước là một cô gái 24 tuổi đầy nhựa sống của tuổi trẻ. Hồi ấy, khi bắt đầu sự nghiệp cầm mic, nhiều ý kiến cho rằng cô chỉ là một 'người đẹp hát'. Và nữ ca sĩ họ Hồ đã từng trả lời báo chí rằng:

'Mỗi người có một sự lựa chọn riêng. Nếu bạn yêu thích dòng nhạc nào, bạn sẽ yêu nó đến cùng. Khán giả có người thích, có người không thích, Hà không thể chiều lòng hết tất cả mọi người. Số người thích nghe nhạc theo phong cách của Hà hát lại càng ít hơn. Cách hát của Hà là như thế, nếu ai cảm được thì sẽ rất yêu thích.

Từ người mẫu chuyển sang ca sĩ Hà không nghĩ nghề ca sĩ sẽ đem đến danh vọng cao hơn, tiền bạc nhiều hơn mà Hà nghĩ đến cái khổ, những áp lực của một ca sĩ trước tiên. Mình phải nghĩ đến điều đó để khi gặp khó khăn cũng không nản lòng'.

Hồ Ngọc Hà của 10 năm trước.

Hồ Ngọc Hà của 10 năm trước.

Vẫn tiếp tục bền bỉ với thời gian, Hồ Ngọc Hà trở thành cái tên được săn đón hàng đầu showbiz Việt ở thời điểm hiện tại. Hàng loạt ca khúc của cô trở thành hit. Tin tức về Hồ Ngọc Hà vẫn luôn được xem là tin nóng.

'Chính niềm tin đã giúp tôi vượt qua và đứng vững cho đến ngày hôm nay', Hồ Ngọc Hà nói từng nói như vậy và nó vẫn đúng ở thời điểm bây giờ.

Hồ Ngọc Hà hiện tại vẫn xinh đẹp, trẻ trung ở tuổi 34.

Hồ Ngọc Hà hiện tại vẫn xinh đẹp, trẻ trung ở tuổi 34.

Luôn làm mới mình trong công việc và chăm chút sức khỏe bên trong, vì thế Hồ Ngọc Hà vẫn luôn giữ cho mình sự tươi trẻ, căng tràn sức sống. Hồ Ngọc Hà chia sẻ, để giữ được phong độ đó, bí quyết của cô là tập luyện yoga thường xuyên.

Hồ Ngọc Hà theo đuổi bộ môn yoga gần 10 năm nay. Những lúc rảnh, cô tập 2 buổi/ngày. Kể cả lúc bận rộn cô vẫn cố gắng kiên trì và giữ chế độ tập từ 3-4 buổi/tuần.

Bí quyết giữ sự tươi trẻ của Hồ Ngọc Hà là tập yoga.

Bí quyết giữ sự tươi trẻ của Hồ Ngọc Hà là tập yoga.

Nhìn thấy rõ rệt lợi ích mang lại cho sức khỏe và nhan sắc bản thân, Hồ Ngọc Hà đã rủ cả mẹ ruột cùng tập luyện. Thậm chí, cách đây 5 năm, Hồ Ngọc Hà giới thiệu cả bộ DVD hướng dẫn tập yoga tại nhàgần như trở thành 'cô giáo yoga' đầu tiên trong showbiz Việt.

Sau 5 năm, Hồ Ngọc Hà sẽ trở lại để truyền động lực tập luyện cho bệnh nhân ung thư trong sự kiện Yoga for life diễn ra vào sáng ngày 17/8 tại Nhà thi đấu TP. HCM.

'Sau 10 năm tập luyện yoga thì đây là đầu tiên Hà đứng trên sân khấu chia sẻ những bí quyết, hướng dẫn tập và cùng tập với mọi người' - cô nói.

Hóa ra bí quyết giữ nhan sắc bền bỉ qua thời gian của Hồ Ngọc Hà là yoga 3

Hóa ra bí quyết giữ nhan sắc bền bỉ qua thời gian của Hồ Ngọc Hà là yoga 4

Hình ảnh đẹp của Hồ Ngọc Hà trong các động tác yoga.

Hình ảnh đẹp của Hồ Ngọc Hà trong các động tác yoga.

===> Xem thêm: Phương Trinh Jolie và tình yêu bất tận với Yoga

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Ngọc Hà tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi