Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hóa ra nơi để giày của sao Việt rất khác người, khiến chúng ta đặt câu hỏi vì sao lại thế

Hồ Ngọc Hà

Bình thường chúng ta để tủ giày ở phía ngoài hành lang, sân có mái che hoặc thềm mà ít khi đưa nó vào phòng ở như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp... Thế nhưng không ít các sao Việt lại để tủ giày ở một nơi rất khác người bình thường, đó là phòng ngủ.

Phụ nữ dường như ít ai không mê khoản giày dép. Giày dép được coi là niềm đam mê bất tận đối với phái đẹp. Đặc biệt trong giới sao Việt, không ít người đẹp đã đầu tư một khoản tiền không hề nhỏ cho tủ giày của họ.

Có những chiếc tủ giày của sao Việt, đặc biệt là sao nữ, có gần cả nghìn đôi với số tiền lên đến hàng tỷ đồng như người mẫu nội y Ngọc Trinh, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, người đẹp Dương Cẩm Lynh; á hậu Huyền My, hoa hậu Trúc Diễm...

Ngoài những chiếc tủ giày siêu lớn, siêu nhiều và siêu tốn tiền thì có một điều khác biệt của những chiếc tủ giày của các sao Việt này đó là họ để ở một nơi không giống chúng ta.

Bình thường chúng ta thường để tủ giày ở phía ngoài hành lang, sân có mái che hoặc thềm mà ít khi đưa nó vào phòng ở như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp...Thế nhưng không ít các sao Việt lại để tủ giày ở một nơi rất khác người bình thường, đó là phòng ngủ.

Như tủ giày của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh và các sao dưới đây là một ví dụ. Có vẻ như các sao này để giày như vậy nhằm tạo một không gian check in riêng, khoe khéo kho hàng hiệu khủng của mình.

Tủ giày hàng tỷ đồng của Ngọc Trinh. Ảnh internet

Tủ giày hàng tỷ đồng của Ngọc Trinh. Ảnh internet

Người đẹp này rất mê giày. Tủ giày của cô phải lên đến hàng trăm đôi giày. Cách đây không lâu, người đẹp khoe, gia tài giày trong tủ của cô lên đến 5 tỷ đồng.

Để không 'vung tay quá trán' cho sở thích xa xỉ này, Ngọc Trinh cho biết cô thường 'mua không suy nghĩ' nếu giày giá dưới 1.000 USD, và có thể sắm một đôi nhiều màu. Còn với những đôi từ 2.000 USD, cô sẽ chỉ sắm một màu. Những đôi giày này được Ngọc Trinh thường xuyên mang ra lau chùi để bảo quản. Có không ít đôi đắt đỏ, giá trên 2.500 USD nhưng Ngọc Trinh chưa hề sử dụng, hoặc mới đi chỉ một lần. Ngoài một phòng để đồ riêng, một chiếc tủ giày riêng, số hàng hiệu của Ngọc Trinh còn 'khủng' đến mức cô phải lấp kín cả phòng ngủ của mình nhưng vẫn không đủ chỗ để đồ.

Ngọc Trinh với căn phòng toàn đồ hiệu. Ảnh internet

Ngọc Trinh với căn phòng toàn đồ hiệu. Ảnh internet

Phòng ngủ cũng là nơi Ngọc Trinh thường xuyên có những bức ảnh check-in để khéo khoe gia tài hàng hiệu đồ sộ của mình.

Tuy nhiên do số lượng giày càng ngày càng tăng nên phòng ngủ của Ngọc Trinh không chứa đủ số giày đã mua. Người đẹp đã phải sửa chữa, biến góc cầu thang thành một tủ giày 'siêu to khổng lồ'.

Cũng để tủ giày trong phòng ngủ là Dương Cẩm Lynh với tủ giày 'khủng' hơn 700 đôi.

Tủ giày như một siêu thị tại nhà của Dương Cẩm Lynh. Ảnh internet

Tủ giày như một siêu thị tại nhà của Dương Cẩm Lynh. Ảnh internet

Hay tủ giày đồ sộ của Á hậu Huyền My cũng 'ngự' ngay trong phòng

Tủ giày của á hậu Huyền My được đặt cùng với tủ quần áo. Ảnh internet

Tủ giày của á hậu Huyền My được đặt cùng với tủ quần áo. Ảnh internet

Hay tủ giày của hoa hậu Trúc Diễm cũng không khác gì với các đàn chị của mình

Hóa ra nơi để giày của sao Việt rất khác người, khiến chúng ta đặt câu hỏi vì sao lại thế 4

Tủ giày và tủ quần áo của hoa hậu Trúc Diễm. Ảnh Đẹp

Tủ giày và tủ quần áo của hoa hậu Trúc Diễm. Ảnh Đẹp

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Ngọc Hà tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi