Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoài Sa chính thức lên đường sang Thái Lan thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020

Hoài Sa một mình 'mang chuông đi đánh xứ người’ với sự tự tin và vẻ ngoài đầy rạng rỡ.

Vào ngày 25/2, cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 sẽ chính thức khởi tranh tại Thái Lan. Cuộc thi năm nay quy tụ 22 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới cùng nhau ‘chinh chiến' để giành lấy chiếc vương miện.

Hoài Sa chính thức lên đường sang Thái Lan thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 0

Hiện tại, đại diện một số quốc gia đã bắt đầu lên đường sang Thái Lan để bắt đầu hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất, trong đó có Việt Nam.

Hoài Sa chính thức lên đường sang Thái Lan thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 1

Sáng nay 22/2, người đẹp Bùi Đình Hoài Sa đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường sang Thái Lan tham gia cuộc thi. Hoài Sa mang theo khoảng 10 vali hành lí, một mình mang ‘chuông đi đánh xứ người' với sự tự tin và vẻ ngoài rạng rỡ.

Hoài Sa chính thức lên đường sang Thái Lan thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 2

Hoài Sa chính thức lên đường sang Thái Lan thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 3

Do Trọng Hiếu đang đi du lịch ở Ninh Bình nên không thể ra sân bay tiễn Hoài Sa nhưng anh sẽ có mặt trong đêm chung kết để ủng hộ cô.

Hoài Sa chính thức lên đường sang Thái Lan thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 4

Vào tối qua, Hoài Sa đã có cuộc hẹn tại nhà Hoa hậu Hương Giang. Tại đây hai chị em đã có khá nhiều chia sẻ về cuộc thi. Đàn chị đã truyền cho Hoài Sa nhiều kinh nghiệm để đàn em có thể tiếp tục làm tự hào nhan sắc Việt.

Hoài Sa chính thức lên đường sang Thái Lan thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 5

Sau thành công của Hoa hậu Hương Giang, người đẹp Hoài Sa đang được kỳ vọng sẽ tỏa sáng và mang về chiếc vương miện thứ hai cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc lớn nhất giành cho người chuyển giới.

Xem thêm: Mới từ Mỹ trở về, Trọng Hiếu đã vội hẹn hò người đẹp chuyển giới Hoài Sa, lại còn chăm sóc nàng tình tứ thế này

Góp ý cho Tiin