Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Hạnh bị chê hát thảm họa hơn cả Chi Pu, trắng tay tại phần thi tài năng của Miss Earth

Cũng vì màn thể hiện khả năng hát 'tệ hơn tưởng tượng' này mà Hoàng Hạnh đã trượt thẳng khỏi Top 3 tài năng của Miss Earth.

Sau một thời gian khởi động, Miss Earth 2019 đã bước vào cuộc đua gay cấn bằng đêm tiệc Miss Earth Flora 2019. Được biết, đây là một trong những hoạt động chính thức nằm trong khuôn khổ cuộc thi, tạo đất diễn cho các người đẹp đại diện nhan sắc phô diễn tài năng trước bạn bè quốc tế. 

Thế mạnh của Hoàng Hạnh từ trước đến nay vẫn là võ thuật Taekwondo. Tuy nhiên, điều khiến các fan sắc đẹp bất ngờ nhất là Hoàng Hạnh lại chọn hát hò làm chủ đề cho màn trình diễn của mình. 

Hoàng Hạnh bị chê hát thảm họa hơn cả Chi Pu, trắng tay tại phần thi tài năng của Miss Earth 0

Tại Miss Earth Flora 2019, Hoàng Hạnh chọn ca khúc Tàu anh qua núi nổi tiếng với mục tiêu góp phần quảng bá cho hình ảnh văn hóa, du lịch nước nhà đến bạn bè quốc tế. Trên thực tế, đây là một sự lựa chọn đúng đắn vì qua bài hát này, fan sắc đẹp trên toàn cầu có thể biết được nhiều hơn về một Việt Nam đẹp cả con người lẫn cảnh sắc. 

Hoàng Hạnh bị chê hát thảm họa hơn cả Chi Pu, trắng tay tại phần thi tài năng của Miss Earth 1

Hoàng Hạnh bị chê hát thảm họa hơn cả Chi Pu, trắng tay tại phần thi tài năng của Miss Earth 2

Hoàng Hạnh bị chê hát thảm họa hơn cả Chi Pu, trắng tay tại phần thi tài năng của Miss Earth 3

Thế nhưng, khi thật sự bước lên sân khấu và biểu diễn trước bạn bè quốc tế, Hoàng Hạnh lại khiến người hâm mộ thất vọng nhiều hơn là thán phục. Giọng hát của Hoàng Hạnh còn yếu và kém kĩ thuật, cộng thêm việc không có nhiều thời gian tập luyện, Tàu anh qua núi lại là một bài hát quá khó, yêu cầu tố chất thanh nhạc cao nên hiệu ứng từ màn trình diễn không được như mong muốn cũng là điều dễ hiểu. 

Phần thi hát của Hoàng Hạnh tại Miss Earth Flora 2019

Nhiều khán giả còn thẳng thừng chê bai tiết mục của Hoàng Hạnh là ‘thảm họa' về giọng hát. Nếu chọn một ca khúc ‘dễ chịu' hơn có lẽ sẽ phù hợp với Hoàng Hạnh, nhưng Tàu anh qua núi thì không. Một khán giả còn đánh giá Hoàng Hạnh thậm chí hát còn thua Chi Pu - cô nàng hotgirl đi hát vẫn luôn bị mỉa mai vì chất giọng yếu kém, không chút cảm xúc và kỹ thuật. 

Cũng vì màn trình diễn ‘thảm họa' này mà Hoàng Hạnh đã không để lại ấn tượng tốt đối với ban giám khảo và khán giả, dẫn đến việc ‘trượt thẳng' luôn Top 3 cho phần thi tài năng này. Đây thật sự là một tín hiệu không mấy khả quan đối với Hoàng Hạnh khi liên tiếp mất đi cơ hội thể hiện tại các phần thi phụ. Mặt khác, đánh giá của giới chuyên môn quốc tế dành cho Hoàng Hạnh cũng không cao.

Hoàng Hạnh bị chê hát thảm họa hơn cả Chi Pu, trắng tay tại phần thi tài năng của Miss Earth 4 

Hoàng Hạnh bị chê hát thảm họa hơn cả Chi Pu, trắng tay tại phần thi tài năng của Miss Earth 5 

Dù ủng hộ Hoàng Hạnh hết mình nhưng nhiều fan sắc đẹp cũng có cái nhìn không mấy tích cực với tương lai của người đẹp tại Miss Earth 2019.  

Dù ủng hộ Hoàng Hạnh hết mình nhưng nhiều fan sắc đẹp cũng có cái nhìn không mấy tích cực với tương lai của người đẹp tại Miss Earth 2019. 
Giúp Tiin sửa lỗi