Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thật bất ngờ: Hoàng Thùy dẫn dầu top 3 cuộc thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Kết quả cuộc thi ảnh online 'Futurista online Miss Universe VietNam 2017' đã được công bố chính thức trên fanpage của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Theo như kết quả được công bố vài phút trước trên fanpage Hoa hậu Hoàn Vũ 2017, top 3 thí sinh của cuộc thi ảnh online bao gồm: Hoàng Thị Thùy, Huỳnh Thị Cẩm Tiên, Mâu Thị Thanh Thủy.

Trong đó Hoàng Thùy là người chiến thắng chung cuộc với kết quả gần 135.000 lượt like, 112.000 lượt bình luận và 24.700 lượt chia sẻ và nhận được giải thưởng 10.000.000 đồng tiền mặt.

Khi nhận được kết quả chiến thắng, Hoàng Thùy cảm thấy rất hạnh phúc vì dù là đăng kí ngày cuối cùng nhưng vẫn được nhiều khán giả ủng hộ và động viên. 'Đó là động lực giúp tôi cố gắng hơn nữa trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Nhân đây, tôi cũng gửi lời cám ơn tới khán giả đã bình chọn và mong mọi người tiếp tục ủng hộ', cô chia sẻ.

 

Bức ảnh dự thi mang lại chiến thắng chung cuộc cho Hoàng Thùy.

Từng nhận xét rằng khuôn mặt góc cạnh hay thân hình cò hương không phù hợp với hình ảnh hoa hậu, thậm chí không nên sân si tham dự vào đấu trường nhan sắc tuy nhiên cựu huấn luyện viên The Face đã dành được cho mình một khởi đầu khá tốt đẹp.

 

Huỳnh Cẩm Tiên mang đến cho cuộc thi vẻ đẹp mới lạ với làn da gốc Cameroon.

 

Mâu Thủy cũng góp mặt trong top 3 của cuộc thi ảnh online.

Hiện tại, trải qua hai vòng sơ khảo miền Nam và miền Bắc, ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chọn ra 70 thí sinh sở hữu ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng lý tưởng cùng thần thái tự tin, tỏa sáng, đúng với tiêu chí của cuộc thi năm nay, tìm ra người kế vị xứng đáng của hoa hậu Phạm Hương. Tất cả thí sinh tiếp tục bước vào các thử thách, trải nghiệm hấp dẫn trong chương trình truyền hình thực tế 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017'. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi