Hoàng Thùy dừng chân ở Top 20 Miss Universe 2019, H'Hen Niê động viên: Việt Nam tự hào về chị

Dù không tiến sâu vào Top 5 như H'Hen Niê đã từng làm được nhưng Hoàng Thùy vẫn mang về niềm tự hào khôn kể cho fan sắc đẹp Việt!

09/12/2019 10:26

Sáng ngày 7/12 (theo giờ Việt Nam), chung kết Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019 đã diễn ra tại Atlanta, Mỹ với sự có mặt của 90 cô gái đại diện cho các quốc gia. Trong đó, ở khu vực Châu Á, Hoàng Thùy đến từ Việt Nam là một trong những cô gái được đánh giá nặng ký nhất về cả ngoại hình lẫn kỹ năng trình diễn. 

Không ngoài dự đoán, Hoàng Thùy bước chân vào Top 20 mà không cần đến 'vé vớt'. Phần thuyết trình ngắn về bản thân của cô cũng nhận được nhiều lời khen từ netizen quốc tế khi truyền cảm hứng về quá trình vượt khó vươn lên, nỗ lực không ngừng và trở thành một đại diện nhan sắc hoàn hảo. 

Hoàng Thùy dừng chân ở Top 20 Miss Universe 2019, H'Hen Niê động viên: Việt Nam tự hào về chị 0 

Hoàng Thùy dừng chân ở Top 20 Miss Universe 2019, H'Hen Niê động viên: Việt Nam tự hào về chị 1

Hoàng Thùy tại chung kết Miss Universe 2019. 

Hoàng Thùy tại chung kết Miss Universe 2019. 

Tuy nhiên, dù rất ấn tượng nhưng Hoàng Thùy đã không được ban giám khảo lựa chọn để đi sâu hơn - Top 10, Top 5 hay thậm chí là Top 3 tranh vương miện. Chỉ thiếu một chút may mắn nữa thôi, Hoàng Thùy đã có thể tiếp nối thành tích Top 5 mà H'Hen Niê để lại. 

Không chỉ các fan mà cả người tiền nhiệm là H'Hen Niê cũng cảm thấy tiếc nuối cho Hoàng Thùy. Sau khi có kết quả, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2018 đã lên tiếng động viên người chị thân thiết: 'Em tự hào về chị, Việt Nam tự hào về chị'.

Hoàng Thùy dừng chân ở Top 20 Miss Universe 2019, H'Hen Niê động viên: Việt Nam tự hào về chị 3 

Tình cảm giữa hai cô gái khiến các fan không khỏi ấm lòng. 

Tình cảm giữa hai cô gái khiến các fan không khỏi ấm lòng. 

Dù không thể đạt được thành tích cao hơn nhưng với việc bước vào Top 20, Hoàng Thùy đã trở thành một trong ba cô gái hiếm hoi của nhan sắc Việt làm được điều này tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, bên cạnh Thùy Lâm, H'Hen Niê.

Màn thuyết trình của Hoàng Thùy tại chung kết Miss Universe 2019

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều