Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Thùy lần đầu chiến thắng nhưng không được quyền loại người, thí sinh The Face tự rút vì bị chèn ép?

Mặc dù tập 7 The Face Vietnam chưa lên sóng nhưng những tin đồn về kết quả đã tràn lan trên mạng.

Vần đề bảo mật của các show truyền hình thực tế luôn là điều khiến các nhà sản xuất đau đầu. Bởi trên thực tế hầu hết các show đều được thực hiện theo hình thức ghi hình trước vài tháng sau đó phát sóng dần các tập, kết quả các tập vì thế đã có từ trước, việc có bị lộ hay không hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực của các NSX.

The Face Vietnam năm nay là một trong số ít chương trình thực tế được quan tâm nhưng đây cũng chính là show có tính bảo mật kém nhất.

Liên tiếp trong 6 tập phát sóng, The Face bị lộ kết quả chính xác đến từng chi tiết trên mạng, những thông tin về người bị loại, team chiến thắng khớp hoàn toàn với nội dung khi chương trình lên sóng.

 

Kết quả rò rỉ của tập 07 tiếp tục lan truyền trên mạng

 

Trước đó, tập 06 đã bị lộ nội dung từ rất sớm

Mới đây nhất là trường hợp của tập 7 chương trình này, mặc dù chưa lên sóng song nội dung đã được nhiều thành viên trong các diễn đàn truyền tay.

Theo đó, một diễn đàn đã tiết lộ, kết quả tập 7 team Hoàng Thùy sẽ có chiến thắng đầu tiên sau 5 tuần liên tiếp bị bại trận và chỉ còn lại 2 thí sinh trong đội.

 

Theo dự báo, Hoàng Thùy sẽ chiến thắng tuần này nhưng không được quyền loại người

 

Thí sinh Trúc Anh team Minh Tú tình nguyện rút lui để nhường kết quả cho Phan Ngân team Lan Khuê 

Theo thông tin rò rỉ này thì Lan Khuê sẽ đưa Phan Ngân vào phòng loại trừ và Trúc Anh là lựa chọn của Minh Tú. Trớ trêu nhất là khi Hoàng Thùy dù đã chiến thắng nhưng vẫn không được quyền loại trừ vì Trúc Anh tự rút khỏi cuộc thi, một số đồn đoán cho rằng cô gái này quyết định bỏ thi vì bị chèn ép.

 

Lan Khuê nhờ vậy sẽ vẫn bảo toàn lực lượng, cán cân The Face sẽ lại cân bằng với mỗi đội 2 thành viên?

Trước đó, vào tập 06, trên mạng cũng đã râm ran kết quả thí sinh Quỳnh Như đội Hoàng Thùy bị loại bởi chính HLV Lukkade và như đã thấy, nội dung tập 06 khi phát sóng hoàn toàn trùng khớp với tin đồn.

Kết quả tập 7 liệu có tiếp tục bị ‘bung màn' quá sớm như những gì trên mạng đang lan truyền là điều mà nhiều khán giả xem The Face thắc mắc ở thời điểm này. Với tình hình rò rỉ kết quả từ các tuần trước thì nhiều khả năng dân mạng lại tiếp tục biết trước kết quả của chương trình này.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi