Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Thùy đem ca dao tục ngữ Việt Nam lên sân khấu chung kết Miss Universe 2019

Đại diện đến từ Việt Nam đã xuất sắc lọt thẳng vào Top 20 sau những nỗ lực tranh tài suốt thời gian qua.

Sáng ngày 9/12 (theo giờ Việt Nam), đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019 đã chính thức diễn ra. Trải qua quá trình gần 1 tháng rèn luyện và tham gia các phần thi phụ, các thí sinh của Miss Universe 2019 đã cùng nhau bước vào đêm chung kết khốc liệt để tìm ra ai là chủ nhân cho chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Đại diện Việt Nam – Á hậu Hoàng Thùy – được các fans Việt Nam rất ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình ngay từ khi bắt đầu hành trình dự thi.

Clip: Hoàng Thùy lọt Top 20 và mang ca dao, tục ngữ lên sân khấu Miss Universe 2019

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Hoàng Thùy đã được xướng tên trong Top 20 người đẹp xuất sắc nhất của Miss Universe 2019 và sẽ bước thẳng vào vòng thi bikini sau đó.

Khoảnh khắc Hoàng Thùy được xướng tên vào Top 20 

Khoảnh khắc Hoàng Thùy được xướng tên vào Top 20

Ngoài ra, chân dài Thanh Hóa cũng có một màn quảng bá ca dao, tục ngữ Việt Nam rất thú vị ngay trên sân khấu Miss Universe 2019. Khi được MC của chương trình khen ngợi khả năng am hiểu văn học dân gia nước nhà, Hoàng Thùy đã không ngần ngại đưa ví dụ là câu tục ngữ ‘có công mài sắt, có ngày nên kim'. 

Cô tự tin đem vốn ca dao, tục ngữ ra chia sẻ ngay trên sân khẩu Miss Universe 2019 

Cô tự tin đem vốn ca dao, tục ngữ ra chia sẻ ngay trên sân khẩu Miss Universe 2019

Đại diện đến từ Việt Nam đã giải thích ý nghĩa của câu tục ngữ này là về lòng kiên trì, quyết tâm vượt qua khó khăn để đạt được ước mơ và liên hệ ngay với hành trình chinh phục vương miện của cô. Câu trả lời đầy bản lĩnh này của Hoàng Thùy nhận được rất đông sự tán thưởng từ phía khán giả trong khán phòng.

Hoàng Thùy đem ca dao tục ngữ Việt Nam lên sân khấu chung kết Miss Universe 2019 2 

Hoàng Thùy đem ca dao tục ngữ Việt Nam lên sân khấu chung kết Miss Universe 2019 3 

 

Giúp Tiin sửa lỗi