Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Thùy, Mâu Thủy chiếm trọn 'spotlight' tại sơ khảo miền Nam HHHV

Hai người mẫu 'một chín một mười' khoe sắc trong buổi sơ khảo miền Nam của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2017.

Chưa năm nào, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lại hội tụ nhiều gương mặt quen thuộc đến vậy. Hàng loạt những cái tên như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Quỳnh Châu, Chúng Huyền Thanh... liên tục ghi danh, thông báo sẽ 'chen chân' trong cuộc đua tìm đại diện nhan sắc của Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Đặc biệt, cuộc thi cũng có đổi mới khi thi tuyển dưới hình thức chương trình truyền hình 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017' cũng thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ.

Sau vòng sơ tuyển miền Bắc diễn ra tại Hà Nội ngày 6/9 thì Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng tổ chức buổi sơ tuyển miền Nam diễn ra vào 2 ngày 10 và 11/9 tại Grand Palace. Hoàng Thùy và Mâu Thủy là 2 cái tên chiếm trọn ống kính phóng viên trong buổi sơ tuyển sáng nay. Tên tuổi của Hoàng Thùy đang ở trên đỉnh cao khi cô vừa hoàn thành vai trò Huấn luyện viên trong chương trình truyền hình thực tế The Face. Nữ người mẫu chọn cho mình chiếc váy đỏ ôm dáng khoe đường cong cùng nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi như lời khẳng định và quyết tâm không chùn bước trước những lời chê bai và nghi hoặc của khán giả.

Hoàng Thùy nổi bật với chiếc váy đỏ ôm dáng.

Nụ cười luôn nở trên môi nữ huấn luyện viên The Face.

Hoàng Thùy ghi danh bên cạnh thí sinh gốc Phi Huỳnh Tiên.

Từ khi thi Vietnam's Next Top Model, Mâu Thủy luôn được ca ngợi với khuôn mặt xinh đẹp chuẩn hoa hậu. Lần này, chắc hẳn nữ người mẫu đã quyết tâm thêm danh hiệu Hoa hậu bên cạnh danh xưng người mẫu của mình.

Đứng cùng một khung hình, khó có thể nói Hoàng Thùy hay Mâu Thủy, ai nổi bật hơn.

Sự xuất hiện của Chúng Huyền Thanh trong buổi sơ tuyển Hoa hậu Hoàn vũ cũng gây ngạc nhiên cho nhiều người. Cô có vẻ đã giảm được kha khá cân sau cuộc thi The Face.

Một số hình ảnh các người đẹp khoe sắc trong sáng 10/9


Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi