Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Võ Hoàng Yến, H’Hen Niê và dàn mẫu hàng sang Úc trình diễn thời trang

Dàn người mẫu và các ngôi sao, người đẹp hàng đầu sẽ sang Úc vào đầu tháng 5 tới đây để chuẩn bị tốt nhất cho show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Mùa Xuân - Hè 2019, NTK Đỗ Mạnh Cường mang show diễn cá nhân thứ 14 mang tên gọi Back to nature đến với thành phố Sydney xinh đẹp của nước Úc. Chuyến xuất ngoại lần này của NTK họ Đỗ hứa hẹn trở thành một điểm sáng trên bức tranh thời trang Việt Nam năm nay. Để có được show diễn như kỳ vọng, bộ đôi doanh nhân Phạm Huy Cận và NTK Đỗ Mạnh Cường đã cố gắng để mang được thành viên chủ chốt trong ê-kíp và dàn người mẫu hàng đầu Việt Nam sang Úc làm việc.

25 người mẫu danh tiếng hàng đầu Việt Nam như: Giải vàng siêu mẫu Việt Nam - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H'Hen Niê, Lê Xuân Tiền, Lê Thanh Thảo, Quang Hùng, Hương Ly, Kim Nhung, Kim Phương, Quỳnh Anh, Trà My, Huy Quang... là những người được 'chọn mặt gửi vàng' cho bộ sưu tập lần này.

H'Hen Niê là gương mặt quảng bá cho show Đỗ Mạnh Cường ở Sydney 

H'Hen Niê là gương mặt quảng bá cho show Đỗ Mạnh Cường ở Sydney

Bên cạnh đó, dàn người đẹp như Diễm My, Thuỷ Hương, Hà Kiều Anh, Vũ Cẩm Nhung, Tăng Thanh Hà, Diễm My 9X, Angela Phương Trinh, Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy, nàng thơ xứ Huế - Ngọc Trân, MC Thanh Thanh Huyền... Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 Farung Yuthithum cũng sẽ dành thời gian tham dự show diễn tại Sydney.

Để mang được trọn vẹn những thành viên như mong muốn sang Úc, doanh nhân Phạm Huy Cận cho biết anh cũng trải qua những khó khăn nhất định trong quá trình hoàn thành các thủ tục cần thiết theo yêu cầu. Ban tổ chức phải chứng minh được năng lực đứng ra tổ chức một show diễn độc lập, sau đó đứng ra bảo lãnh cho 50 người sang Úc lần này.

Võ Hoàng Yến cũng là một trong những 'nàng thơ' của Đỗ Mạnh Cường 

Võ Hoàng Yến cũng là một trong những 'nàng thơ' của Đỗ Mạnh Cường

Tăng Thanh Hà có tên trong dàn khách mời sao hạng A 

Tăng Thanh Hà có tên trong dàn khách mời sao hạng A

Diễm My 6X 

Diễm My 6X

Ngoài vấn đề nhân lực, bộ đôi doanh nhân - NTK Việt Nam cũng đã đối diện với không ít thử thách về việc đảm bảo các dịch vụ vận chuyển, lưu trú cho 200 khách mời tham gia show diễn lần này tại Úc. Trước đó, hai người cũng đã làm việc với chính quyền sở tại để có thể 'khoá' một con đường nổi tiếng tại trung tâm Sydney làm không gian cho show diễn. Với nhiều thử thách đã và sẽ vượt qua, show diễn Xuân - Hè 2019 của NTK Đỗ Mạnh Cường hứa hẹn nhiều điều thú vị.

Dự kiến, show diễn Xuân - Hè 2019 của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra vào ngày 10/5/2019 (theo giờ địa phương) tại Park Hyatt Sydney. 

Giúp Tiin sửa lỗi