Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Học trò Minh Hằng khoe dáng nuột với áo tắm cắt xẻ hiểm hóc

Trâm Anh học trò của Minh Hằng tại The Face ngày càng khẳng định tên tuổi trong làng mẫu Việt khi trở thành gương mặt trẻ đầy triển vọng.

Học trò Minh Hằng khoe dáng nuột với áo tắm cắt xẻ hiểm hóc 0 

Mới đây, học trò Minh Hằng tung loạt hình áo tắm khoe dáng chuẩn từng centimet. Không chọn những mẫu áo tắm đơn thuần, Trâm Anh chinh phục các thiết kế có độ cắt xẻ táo bạo cùng những gam màu rực rỡ đậm chất hè.

Học trò Minh Hằng khoe dáng nuột với áo tắm cắt xẻ hiểm hóc 1

Trâm Anh là thí sinh nữ được chú ý nhất nhờ gương mặt khả ái, có nét đẹp ngọt ngào trong The Face Vietnam 2018 nên cô nhận được sự ưu ái lớn của người hâm mộ. Từng bị nhận xét mờ nhạt trong cuộc thi nhưng với danh hiệu á quân, Trâm Anh ngày càng khẳng định được tên tuổi với những nỗ lực không ngừng nghỉ qua các hoạt động người mẫu tích cực.

Học trò Minh Hằng khoe dáng nuột với áo tắm cắt xẻ hiểm hóc 2

Bộ hình thời trang với áo tắm mới đây là minh chứng cụ thể, không chỉ biết cách pose dáng khoe vẻ đẹp gợi cảm nữ tính, Trâm Anh làm chủ biểu cảm gương mặt đầy cuốn hút.

Học trò Minh Hằng khoe dáng nuột với áo tắm cắt xẻ hiểm hóc 3 

Học trò Minh Hằng khoe dáng nuột với áo tắm cắt xẻ hiểm hóc 4 

Dù hạn chế về chiều cao nhưng điều đó chưa khi nào là bất lợi với nàng á quân, body chuẩn mẫu cùng gương mặt ăn ảnh giúp chân dài thể hiện trọn vẹn qua từng shoot hình dù chụp từng góc cận, trung hay toàn. 

Học trò Minh Hằng khoe dáng nuột với áo tắm cắt xẻ hiểm hóc 5 

Những mẫu áo tắm giúp người đẹp tôn dáng, khoe đường cong mềm mại. Trong khi đó, những chi tiết bất đối xứng qua các mẫu áo tắm thể hiện sự sáng tạo, đa sắc hơn về loại trang phục gợi cảm dành cho phái đẹp.

Học trò Minh Hằng khoe dáng nuột với áo tắm cắt xẻ hiểm hóc 6

Học trò Minh Hằng khoe dáng nuột với áo tắm cắt xẻ hiểm hóc 7

Trâm Anh như hóa thân thành cô nàng tắc kè hoa, thể hiện nguồn năng lượng dồi dào, tươi mới lan tỏa tới người nhìn qua ngôn ngữ thời trang một cách trọn vẹn nhất. Không chỉ mang lại gợi ý những mẫu áo tắm đẹp mắt cho mùa hè, Trâm Anh còn gây ấn tượng với diện mạo thu hút nhờ chọn layout trang điểm tông trầm khỏe khoắn.

Học trò Minh Hằng khoe dáng nuột với áo tắm cắt xẻ hiểm hóc 8

Hiện tại, Trâm Anh vẫn đang tích cực tham gia nghệ thuật với vai trò gương mặt người mẫu thương hiệu. Giải thưởng á quân The Face Vietnam 2018 là bàn đạp vững chắc để Trâm Anh có thể vững bước và thử thách bản thân nhiều hơn trong thời gian tới.

Giúp Tiin sửa lỗi