Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Học trò Thanh Hằng trở thành Quán quân The Face Vietnam 2018

Mạc Trung Kiên - thí sinh nam duy nhất trong Top 3 của 'The Face Vietnam - Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018' đã trở thành người chiến thắng ở đêm Chung kết.

Đêm Chung kết cuộc thi The Face Vietnam - Gương mặt người mẫu Việt Nam 2018 diễn ra vào tối ngày 30/12 với sự có mặt của nhiều nghệ sĩ cũng như các tên tuổi nổi bật trong làng thời trang Việt Nam. Đêm chung kết là trận so tài giữa top 3: Mạc Trung Kiên (HLV Thanh Hằng), Quỳnh Anh (HLV Võ Hoàng Yến), Trâm Anh (HLV Minh Hằng).

Học trò Thanh Hằng trở thành Quán quân The Face Vietnam 2018 0

Mở màn chương trình là sự xuất hiện của HLV Minh Hằng và 5 thí sinh thuộc team của cô. Các thí sinh bước catwalk theo giai điệu một bài hát do chính HLV thể hiện, và Trâm Anh là người xuất hiện ở vị trí trung tâm.

Học trò Thanh Hằng trở thành Quán quân The Face Vietnam 2018 1

Tiếp theo là màn biểu diễn của team HLV Võ Hoàng Yến. 5 thí sinh cùng HLV của mình bước đi đầy tự tin, diễn một màn 'hạ gục' đầy kịch tính. Võ Hoàng Yến còn không quên mang theo quả đu đủ làm biểu trưng của team lên sàn diễn.

Học trò Thanh Hằng trở thành Quán quân The Face Vietnam 2018 2

Team của Thanh Hằng gồm mỹ nam Mạc Trung Kiên và các thí sinh khác xuất hiện cuối cùng. HLV Thanh Hằng cùng 5 học trò xuất hiện nổi bật trong trang phục màu đỏ rực.

Học trò Thanh Hằng trở thành Quán quân The Face Vietnam 2018 3

Phần thi final walk là phần thi cá nhân đầu tiên trong đêm của top 3.

Ở phần thi này, Quỳnh Anh (HLV Võ Hoàng Yến) vốn được đánh giá cao về vóc dáng đẹp và khí chất high-fashion lại mắc sai lầm khi vấp phải tà áo khi bước đi.

Sau phần thi, HLV Thanh Hằng đưa ra nhận xét 3 thí sinh đã làm rất tốt, chứng minh bản thân xứng đáng là top 3 của đêm chung kết.

Học trò Thanh Hằng trở thành Quán quân The Face Vietnam 2018 4

Thử thách tiếp theo buộc các thí sinh tưởng tượng sàn diễn của The Face Vietnam 2018 năm nay là thảm đỏ của sự kiện Fashion Week. Ở đó, top 3 phải biết cách xử lý trước ống kính của paparazzi và tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt.

Các thí sinh có 2 lần thực hiện và các HLV chỉ được chỉ đạo và chỉnh sửa cho thí sinh trong shot quay thứ nhất. Đây là thử thách lần đầu có mặt trong The Face ở các phiên bản trên thế giới.

Học trò Thanh Hằng trở thành Quán quân The Face Vietnam 2018 5

Trâm Anh (HLV Minh Hằng) xuất hiện đầu tiên với một bộ cánh được đính lông vũ. Sau khi được người thầy của mình nhắc nhở, Trâm Anh đã bước đi tự tin hơn, mang đến những nụ cười đầy ngọt ngào trên sàn diễn.

Học trò Thanh Hằng trở thành Quán quân The Face Vietnam 2018 6

Quỳnh Anh (HLV Võ Hoàng Yến) đã có một màn trình diễn cực kỳ uyển chuyển với những cú xoay người chuẩn xác. Quỳnh Anh còn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình khi xử lý sự cố tuột áo một cách suôn sẻ và tự nhiên.

Học trò Thanh Hằng trở thành Quán quân The Face Vietnam 2018 7

Chàng trai duy nhất trong top 3 là Mạc Trung Kiên (HLV Thanh Hằng) đã thể hiện được khí chất đàn ông đầy thu hút như Thanh Hằng chỉ dẫn. Nữ HLV còn dàn dựng một sự cố giả trên thảm đỏ giúp Trung Kiên thể hiện được khả năng của mình.

Học trò Thanh Hằng trở thành Quán quân The Face Vietnam 2018 8

Sau phần thi, bà Trang Lê (thành viên BGK) nhận xét các thí sinh đã hiểu sai đề khi diễn catwalk chứ không phải thảm đỏ. Trong khi đó NTK Nguyễn Công Trí nhận xét Trâm Anh như một ca sĩ, Quỳnh Anh như một siêu mẫu và Mạc Trung Kiên như một diễn viên điện ảnh.

Màn biểu diễn cuối cùng trong đêm chung kết là sự quay trở lại của 15 thí sinh The Face 2018. Dưới nền nhạc được thể hiện bởi nữ ca sĩ Chi Pu, 15 thành viên đã có phần trình diễn đầy ấn tượng.

Học trò Thanh Hằng trở thành Quán quân The Face Vietnam 2018 9

Học trò Thanh Hằng trở thành Quán quân The Face Vietnam 2018 10

Học trò Thanh Hằng trở thành Quán quân The Face Vietnam 2018 11

Kết quả cuối cùng của đêm chung kết The Face Vietnam 2018, Tân Quán quân thuộc về Mạc Trung Kiên của đội Thanh Hằng. Đây cũng là Quán quân nam đầu tiên của The Face VietNam. Mạc Trung Kiên là thí sinh ban đầu có những biểu hiện chưa hoàn toàn tốt nhưng lại có bước phát triển cực nhanh trong cuộc thi.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ