Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hồn nhiên tạo dáng trong show Louis Vuitton, ITZY bị chê thiếu tôn trọng khách mời khác chỉ vì một bức ảnh

Lần đầu đi Paris Fashion Week nên ITZY đã thiếu sót chút ít kinh nghiệm chăng?

Chỉ trong chưa đầy một năm kể từ khi debut, ITZY đã có vinh dự hai lần được tham dự show diễn của nhà mốt Louis Vuitton - một cơ hội mà đến nhiều đàn chị cũng phải ‘thèm thuồng'. Thậm chí, nhóm còn được thương hiệu này ưu ái gửi tặng những mẫu thiết kế thuộc BST Resort 2020 từng gây sốt vào hồi tháng 5 vừa qua.  

Tuy nhiên, có vẻ như vì không có nhiều kinh nghiệm tham dự show diễn thời trang thuộc quy mô Fashion Week, lại thêm cả nhóm đi cùng nhau chứ không phải riêng lẻ từng người nên stylist của cả nhóm đã có một chút lúng túng trong việc mix & match outfit được các cô gái diện sao cho có tính liên kết hơn

Hậu quả là, mỗi cô nàng ITZY đều theo đuổi một phong cách khác nhau, chẳng ai liên quan đến ai.  

Hậu quả là, mỗi cô nàng ITZY đều theo đuổi một phong cách khác nhau, chẳng ai liên quan đến ai. 

Bù lại, ITZY vẫn rất xinh đẹp bất chấp ống kính 'khó tính' của truyền thông nước ngoài.  

Bù lại, ITZY vẫn rất xinh đẹp bất chấp ống kính 'khó tính' của truyền thông nước ngoài. 

Gạt chuyện phong cách và thời trang sang một bên, khí chất, nhan sắc của ITZY vẫn nhận được lời khen nức nở của giới mộ điệu. Thế nhưng, một hình ảnh chụp lại khoảnh khắc khi ITZY tham dự show diễn của thương hiệu xa xỉ này đã làm dấy lên tranh cãi không hề nhỏ. 

Mỗi một khách mời khi bước vào bên trong nơi diễn ra sự kiện đều sẽ được truyền thông chụp ảnh lại. Thông thường, các khách mời sẽ ngồi đúng tại ghế có namecard (thẻ tên) của mình và tạo dáng trước ống kính. Nhưng không biết có phải vì ITZY có đến tận 5 thành viên, các cô gái lại chưa có nhiều kinh nghiệm tham dự show diễn nên Yuna, Yeji đứng ngoài rìa đã rất bối rối khi tìm cách tạo dáng sao cho thỏa đáng nhất. 

Trong khoảnh khắc ‘nguy hiểm' đó, em út Yuna đã vô tình đặt chân lên ghế ngồi của khách mời bên cạnh và làm rớt không ít namecard của các khách mời khác. Mặt khác, bên cạnh chân Yeji cũng rơi không ít namecard nhưng không được ai nhặt lên. 

Hồn nhiên tạo dáng trong show Louis Vuitton, ITZY bị chê thiếu tôn trọng khách mời khác chỉ vì một bức ảnh 2 

Trên thực tế, vấn đề namecard nói lớn không lớn, nói nhỏ lại không hề nhỏ chút nào. Namecard thường được đặt lên mặt ghế để các khách mời có thể tìm được vị trí ngồi của mình (đã được ban tổ chức của show diễn sắp xếp trước đó).

Mặt khác, trên mỗi namecard đều có tên riêng của khách mời và phần lớn những khách mời này đều là những cái tên ‘máu mặt' trong giới thời trang. Việc làm rơi namecard nhưng không được ai nhặt lên ngay lập tức khiến nhiều tín độ mộ điệu cảm thấy thiếu tôn trọng là điều dễ hiểu. 

Hồn nhiên tạo dáng trong show Louis Vuitton, ITZY bị chê thiếu tôn trọng khách mời khác chỉ vì một bức ảnh 3

Về tình, đây là lần đầu ITZY đi Paris Fashion Week, chưa hiểu rõ nhiều ‘quy định ngầm' cũng là điều khó trách nhóm được. Nhưng về lý, lần này ITZY quả thật đã có hành động không đúng. Qua lần bị ‘ăn gạch' vì một hành động vô tình này, có lẽ ITZY sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm để sau này cẩn trọng hơn ở các sự kiện lớn, như Fashion Week chẳng hạn. 

Giúp Tiin sửa lỗi