Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HOT: Ngọc Châu xuất sắc giành danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019

Sau màn thể hiện ấn tượng tại Miss Supranational 2019, Ngọc Châu dừng chân ở vị trí Top 10 khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Rạng sáng 7/12 (giờ Việt Nam), Ngọc Châu cùng 79 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ đã bước vào tranh tài ở đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 tại Ba Lan. Trải qua các phần thi gay cấn và kịch tính với nhiều đối thủ mạnh, đại diện Việt Nam lọt top 10 chung cuộc và giành danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019.

Đây là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng, nỗ lực không ngừng của người đẹp gốc Tây Ninh trong 3 tuần qua. Càng ý nghĩa hơn khi đêm chung kết năm nay rơi đúng vào ngày sinh nhật của cô.

HOT: Ngọc Châu xuất sắc giành danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019 0

HOT: Ngọc Châu xuất sắc giành danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019 1

HOT: Ngọc Châu xuất sắc giành danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019 2

Chia sẻ cảm xúc sau khi đạt vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019, Ngọc Châu cho biết: 'Châu cảm thấy rất hạnh phúc khi đạt được thành tích tốt ở đấu trường nhan sắc quốc tế. Càng vui và ý nghĩa hơn khi phần thưởng này đến từ những cố gắng thật sự của bản thân trong những ngày qua cũng như tình cảm yêu mến, sự ủng hộ của tất cả khán giả quê nhà.

Hơi tiếc một chút vì không thể giành vé vào top 5, song Châu hài lòng với kết quả này. Điều quan trọng nhất là Châu đã làm hết sức mình, không cảm thấy hối tiếc bất kỳ điều gì, đồng thời có được sự công nhận từ ban tổ chức, các giám khảo lẫn quý vị khán giả'.

HOT: Ngọc Châu xuất sắc giành danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019 3

HOT: Ngọc Châu xuất sắc giành danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019 4 

Ngọc Châu thể hiện thần thái tự tin và quyến rũ trong thiết kế bikini một mảnh 

Ngọc Châu thể hiện thần thái tự tin và quyến rũ trong thiết kế bikini một mảnh

Ngôi vị Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay được trao cho người đẹp Thái Lan - Anntonia Porsild. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về đại diện Namibia. Trong khi đó, thí sinh Indonesia được xướng tên ở ngôi Á hậu 2. Đại diện Peru, Venezuela lần lượt chia nhau hai vị trí Á hậu 3 và Á hậu 4.

Bên cạnh đó, danh hiệu Miss Supranational Africa gọi tên đại diện Cameroon. Miss Supranational America thuộc về USA. Dominican Republic chiến thắng danh hiệu Miss Supranational Caribbea. Vương miện Miss Supranational Oceania được trao cho New Zealand. Czech Republic đoạt giải Miss Supranational Europe.

HOT: Ngọc Châu xuất sắc giành danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019 6

HOT: Ngọc Châu xuất sắc giành danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019 7 

HOT: Ngọc Châu xuất sắc giành danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019 8 

Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 (Miss Supranational) diễn ra từ 19/11 - 6/12 tại Ba Lan. Sau 9 năm tổ chức, đây được đánh giá là một trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới. Năm 2018, đại diện đến từ Puerto Rico - Valeria Vazquez Latorre là người đăng quang. Trong khi đó, Minh Tú của Việt Nam lọt top 10 và đoạt ngôi vị Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á.

HOT: Ngọc Châu xuất sắc giành danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019 9 

HOT: Ngọc Châu xuất sắc giành danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019 10 

HOT: Ngọc Châu xuất sắc giành danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019 11 

Một số hình ảnh tỏa sáng của Ngọc Châu trong đêm chung kết Miss Supranational 2019. 

Một số hình ảnh tỏa sáng của Ngọc Châu trong đêm chung kết Miss Supranational 2019.

 

Giúp Tiin sửa lỗi