Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phúc Nguyễn: ‘Mâu Thủy tự nghĩ ra số tiền 5 tỷ, Phương Khánh vẫn đang nợ tiền’

Trong buổi gặp gỡ truyền thông mới đây tại Hà Nội, Phúc Nguyễn đã lên tiếng về những lùm xùm liên quan đến hai người đẹp Mâu Thủy và Phương Khánh.

Một năm sau cuộc thi Miss Earth 2018, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Mâu Thủy bất ngờ chia sẻ về việc mình bị 'hẫng tay trên', mất quyền tham dự Miss Earth vì không có 5 tỷ để mua 'slot', 'có người có thể chi nhiều hơn số tiền đó để đi thi nên kiếm cách đẩy mình ra' - người đẹp sinh năm 1992 nói. Với tư cách là người nắm bản quyền Miss Earth tại Việt Nam, người sáng lập dự án Ngôi sao danh vọng - Leading Stars Project, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về vụ lùm xùm này.

Phúc Nguyễn khẳng định: 'Không có cơ sở nào để nói về con số 5 tỷ đồng 'mua' xuất thi như Mâu Thủy. Liệu có phải Mâu Thủy đã 'ngớ ngẩn' tính nhầm con số 25 nghìn USD chi phí bản quyền thành 5 tỷ'.

Anh nói thêm: 'Ban đầu, tôi gặp Mâu Thủy và quản lý của cô, đề xuất chi phí bản quyền phải đóng là 25 nghìn USD cả ba bên đều đồng ý và xác nhận sẽ gửi số tiền này. Cuối cùng, sau những lần hứa hẹn suốt 3, 4 tháng, Mâu Thủy và quản lý từ chối vì không có đủ kinh tế. Tôi muốn một người đại diện xứng đáng và xuất sắc nên đã mời Mâu Thủy trở lại công ty và bàn bạc sẽ hỗ trợ để cô ấy vẫn đi thi mà không tốn chi phí. Nếu bên Mâu Thủy không có tiền bên tôi sẽ đầu tư số tiền đó.'

Khi được hỏi, liệu Phúc Nguyễn có kiện Mâu Thủy vì những phát ngôn của cô hay không, anh đáp: 'Tôi không có thời gian để làm điều đó nhưng tôi muốn có một buổi họp báo giữa ba bên. Nếu Mâu Thủy cảm thấy lời nói của mình là chính xác thì Mâu Thủy phải có đủ gan để gặp gỡ báo chí và đưa ra bằng chứng. Nhưng Mâu Thủy đã từ chối thì câu trả lời thể hiện ở hành động rồi đó.'

Mâu Thủy

Mâu Thủy

Phúc Nguyễn cho biết đến ngày cần công bố đại diện dự thi Miss Earth, Mâu Thủy mới gửi tin nhắn và nêu ra hai lý do không tham dự cuộc thi. Thứ nhất, dù công ty có đầu tư nhưng bản thân Mâu Thủy chưa tự tin, thứ hai, việc đi thi này may rủi lớn. Nhưng một năm sau đó lại tố là bị hẩng tay trên .Giả sử trong thời gian tới, Mâu Thủy có liên lạc với Phúc Nguyễn và muốn Leading Star tiếp tục đầu tư để tham gia các đấu trường nhan sắc khác, anh không ngần ngại bày tỏ sẽ từ chối: 'Chắc chắn điều này sẽ không xảy ra trong cuộc đời của tôi bởi chúng ta chỉ dại một lần, không dại nhiều lần.'

Sau khi Mâu Thủy từ chối tham gia Miss Earth, Phúc Nguyễn và những chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã chọn Phương Khánh thông qua dự án  “Ngôi Sao Danh Vọng”. Cô đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2018, đây cũng là danh hiệu cao nhất của đại diện Việt Nam có được ở đấu trường nhan sắc quốc tế.

Phúc Nguyễn: ‘Mâu Thủy tự nghĩ ra số tiền 5 tỷ, Phương Khánh vẫn đang nợ tiền’ 1

Hợp đồng giữa Leading Media của ông bầu Phúc Nguyễn và Mâu Thủy lần đầu được hé lộ, trong đó không nhắc tới số tiền 5 tỷ đồng.

Hợp đồng giữa Leading Media của ông bầu Phúc Nguyễn và Mâu Thủy lần đầu được hé lộ, trong đó không nhắc tới số tiền 5 tỷ đồng.

Đáp lại câu hỏi, tại sao Phúc Nguyễn lại chọn sai nhiều đến vậy, anh khẳng định mình hoàn toàn thành công khi lựa chọn Phương Khánh đi thi, cô ấy là 'một chiến binh' và nếu chọn lại vẫn sẽ là Phương Khánh. Còn vế còn lại, Phương Khánh giữ vương miện như thế nào đó là việc của cô ấy.

Về thông tin Phương Khánh chưa thanh toán chi phí cho công ty, Phúc Nguyễn khẳng định là có. Dù đã gửi nhiều lời mời để ngồi lại với nhau tổng kết quyền lợi và trách nhiệm nhưng Phương Khánh vẫn chưa hề đến gặp mặt Phúc Nguyễn từ sau khi đăng quang.

'Mới đây Phương Khánh bị Ngân 98 tố quỵt 2.8 tỷ đồng, khoan nói ai đúng ai sai, nhưng tôi không lấy gì làm bất ngờ trước thông tin này cả. Bởi, tôi đã gặp trường hợp tương tự, hẹn gặp Phương Khánh 5 lần 7 lượt để ngồi lại với nhau, chốt các hạng mục hợp tác, chi phí nhưng đều không thành công. Nói cách khác, Phương Khánh vẫn đang nợ tôi.' - Phúc Nguyễn nói.

Phương Khánh 

Phương Khánh

Bản quyền cuộc thi Miss Earth 2019 vẫn thuộc về Leading Media nhưng anh nói năm nay sẽ không có thí sinh đại diện Leading Media đi thi đấu. Bởi với hàng loạt mẫu thuẫn đã diễn ra, bên công ty cần có thời gian để tìm một người tài sắc vẹn toàn. Khi đã chinh phục được danh hiệu này, muốn trở lại phải chuẩn bị gấp 10 lần. 'Bạn có thể phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp nhưng điều giúp bạn tỏa sáng không nằm ở bên ngoài.' -  Phúc Nguyễn bày tỏ.

Bản thân anh, khi đưa các người đẹp tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế bầu Phúc không đặt nặng vấn đề lợi nhuận mà muốn tạo dựng thương hiệu. Nhưng Phúc Nguyễn không chấp nhận scandal để nổi tiếng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến uy tín của công ty. Chia sẻ về con đường của những người đẹp có scandal và đời tư không lùm xùm, anh khẳng định cả hai đều có cơ hội thành công. Chọn nổi tiếng theo cách nào đó là lựa chọn ở họ.

Về kế hoạch tương lại, bầu Phúc tết lộ, năm nay Leading Media sẽ đầu tư hoàn toàn cho chương trình Mister Việt Nam. Bởi không có một cuộc thi nào dành cho nam kể từ 10 năm trước. Nếu không có những sân chơi như vậy, có thể sự yêu nghề của các người mẫu nam sẽ bị mai một. Đồng thời, anh muốn làm điều người khác chưa làm được.

Giúp Tiin sửa lỗi