Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hùng biện rất hay trong Top 8 Miss International nhưng Tường San vẫn có điểm trừ vì nhiều lần vấp từ

Tường San thừa nhận cô đã có một chút lo lắng về màn thể hiện của mình tại đêm Chung kết MI 2019.

Ngày 12/11, chung kết Miss International 2019 đã diễn ra sau hơn nửa tháng hành trình với nhiều hoạt động bên lề. Là đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc lớn thứ 3 thế giới này, Á hậu Nguyễn Tường San đã thể hiện rất tốt và đạt được nhiều thành tích ấn tượng. 

Trong đó, cô nàng nhận về một giải phụ cho Quốc phục đẹp nhất và bước vào Top 8 chung cuộc đầy thuyết phục. Chỉ cần một màn hùng biện thật xuất sắc nữa thôi, việc bước vào Top 4 và nhận danh hiệu đã là điều chắc chắn trong tầm tay của Tường San. 

Phần thi dành cho Top 8 là nêu suy nghĩ về vai trò của một Hoa hậu Quốc tế trong việc tiếp thêm sức mạnh cho những người phụ nữ trên toàn cầu.  

Phần thi dành cho Top 8 là nêu suy nghĩ về vai trò của một Hoa hậu Quốc tế trong việc tiếp thêm sức mạnh cho những người phụ nữ trên toàn cầu. 

Trong phần thi này, Tường San vẫn thể hiện rất tốt, nhưng có một điểm trừ là trong những câu cuối cùng khi phát biểu, người đẹp 21 tuổi đã có một chút thiếu tự tin, nói vấp ở vài từ.

Hùng biện rất hay trong Top 8 Miss International nhưng Tường San vẫn có điểm trừ vì nhiều lần vấp từ 1

Hùng biện rất hay trong Top 8 Miss International nhưng Tường San vẫn có điểm trừ vì nhiều lần vấp từ 2

Hùng biện rất hay trong Top 8 Miss International nhưng Tường San vẫn có điểm trừ vì nhiều lần vấp từ 3

Câu trả lời của Tường San trong phần thi biện luận của Top 8: 'Nụ cười chính là thứ ngôn ngữ kì diệu mà bất cứ ai dù thuộc bất kì quốc gia nào cũng đều hiểu được. Là một Hoa hậu Quốc tế, tôi hiểu sứ mệnh của mình chính là lan toản yêu thương, nụ cười và sự tử tế đến với tất cả mọi người, khiến mỗi ngày đều trở nên có ý nghĩa.

Tôi sẽ dùng tiếng nói của mình để tiếp thêm sức mạnh cho phụ nữ trên khắp thế giới, để nói với họ rằng, 'Hãy yêu và học cách yêu lấy chính bản thân mình'. Vì chỉ khi phụ nữ trân quý bản thân họ, họ mới hiểu được giá trị của chính mình, họ mới ý thức được quyền quyết định và lựa chọn của bản thân, họ mới nỗ lực nắm bắt cơ hội và tận dụng thế mạnh của mình, họ mới hoàn toàn làm chủ được cuộc sống của chính họ. Cùng chia sẻ niềm vui và CHEER UP ALL WOMAN. Xin cảm ơn!'

Phần thi biện luận của Tường San

Trong phần phỏng vấn với cựu Hoa hậu Quốc tế 2016, Tường San cho biết cô hơi lo lắng về phần thể hiện của mình hôm nay, nhưng vì đã cố gắng một cách tốt nhất nên Tường San cảm thấy hài lòng và hạnh phúc vì điều đó. 

Nhưng không sao, màn thể hiện của Tường San vẫn tốt hơn mong đợi, khả năng ngoại ngữ của nàng Hậu cũng tốt hơn so với nhiều đối thủ khác cùng khu vực Châu Á. Dù gặp một vài lỗi vấp nho nhỏ nhưng phần thể hiện của Tường San vẫn ổn định và khả năng lọt vào Top 4 không hề thấp. Hãy tiếp tục cập nhật Tiin để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về Tường San và Miss International 2019!

Giúp Tiin sửa lỗi