Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hương Giang bất ngờ bị chính học trò 'phản đối' khi đưa thí sinh vào phòng loại

Tối 7/9, tập 4 Siêu mẫu Việt Nam 2018 đã tiếp nối đêm thi trước là phần quyết định của HLV Hương Giang cùng giám khảo với 5 thí sinh team Kỳ Duyên đang có mặt tại phòng loại.

Tuy giành chiến thắng ở phần thi Super Catwalk nhưng để đảm bảo sự công bằng giữa các tất cả các thí sinh trong chương trình, HLV Hương Giang quyết định lựa chọn và đưa 2 học trò Việt Anh - Kim Phụng vào phòng loại trừ.

Hương Giang bất ngờ bị chính học trò 'phản đối' khi đưa thí sinh vào phòng loại 0

Sau những chia sẻ ra sức bảo vệ và thuyết phục của từng thí sinh thì kết quả, Huỳnh Cường và Tiểu Mỹ team Kỳ Duyên phải dừng cuộc chơi trước thềm Chung kết. Cuối cùng, Việt Anh - Kim Phụng của team Hương Giang cùng 3 thí sinh còn lại an toàn nhưng vẫn bị giám khảo nhắc nhở về sự quyết tâm, tự tin. Tất cả các gương mặt trở về từ vòng lại đều có được bài học rằng phải thể hiện bản thân mình xứng đáng với cuộc đua khắc nghiệt của Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Hương Giang bất ngờ bị chính học trò 'phản đối' khi đưa thí sinh vào phòng loại 1

Trước đó, quyết định đưa 2 thí sinh cùng làm nên chiến thắng của cả đội vào phòng loại - nơi chỉ dành cho những thí sinh yếu nhất không được chính các thành viên trong đội tán thành.

Mỹ nam Xuân Hùng thẳng thắn thể hiện mình khó chịu và không phục cách chơi này vì trước đó anh chàng buộc lòng phải chọn Việt Anh là thí sinh yếu nhất team Hương Giang: 'thắng là thắng, thua là thua. Không thể đem 2 cá nhân ấy ra để cho team kia sự công bằng'.

Hương Giang bất ngờ bị chính học trò 'phản đối' khi đưa thí sinh vào phòng loại 2

Chính HLV Hương Giang cũng thừa nhận Việt Anh là thí sinh làm tốt nhất trong phần thi Super Catwalk nhưng: 'Giờ thì các em biết cách làm việc của chị rồi đúng không?', 'Các em phải chứng minh cho chị bằng hành động'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi