Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiểu Vy, H’Hen Niê cùng hàng loạt hoa hậu, người mẫu sẽ tham gia Asian Kids Fashion Week 2020

Một số gương mặt nổi bật ban tổ chức còn giữ bí mật vào phút cuối.

Sau 3 mùa tổ chức, Asian Kids Fashion Week (AKFW) bước vào mùa thứ 4 với hai đêm diễn liên tục, thu hút hơn 100 người mẫu nhí đa quốc gia và hàng loạt tên tuổi hoa hậu, người mẫu, nghệ sĩ... tham gia trình diễn. Asian Kids Fashion Week 2020 sẽ diễn ra vào tối 22 và 23/11.

Asian Kids Fashion Week (AKFW) được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 và đã trở thành sự kiện thời trang trẻ em thường niên hàng đầu khu vực. Chính vì thế, mỗi năm sự tham gia của các nhà thiết kế, mẫu nhí trong và ngoài nước ngày càng tăng.

Năm nay ban tổ chức đã chọn lựa được 20 bộ sưu tập từ các nhà thiết kế của 12 quốc gia, vùng lãnh thổ châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hong Kong, Ấn Độ, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines, Myanmar và Việt Nam. Số lượng bộ sưu tập tăng đẩy chương trình tăng lên hai đêm diễn.

Tiểu Vy, H’Hen Niê cùng hàng loạt hoa hậu, người mẫu sẽ tham gia Asian Kids Fashion Week 2020 0

‘Sau hiệu ứng rất tốt của ba mùa trước, nhất là mùa thứ ba, các nhà thiết kế trong khu vực châu Á đã  mong muốn đến với AKFW 2020, số lượng các quốc gia tham gia năm nay đông nhất trong các mùa AKFW. Việc chương trình mở rộng cũng sẽ gặp nhiều khó khăn trong khâu tổ chức, và vấn đề đau đầu nhất là yếu tố tài chính để vận hành toàn bộ chương trình. May mắn tôi cũng có những tích góp trong thời gian dạy học, đạo diễn các chương trình thời trang… để chi phí cho chương trình.

Tuy nhiên tôi không muốn nói nhiều đến việc khó mà muốn những nhà thiết kế tham gia, các học trò người mẫu nhí của tôi, các anh chị em nghệ sĩ, người đẹp, người mẫu… có một sân chơi thời trang thực thụ, một chương trình chất lượng. AKFW luôn hướng tới trẻ em ở sân chơi khu vực nên chúng tôi không chỉ tự hào AKFW là đầu ra cho thời trang Việt ở quốc tế mà còn giúp hỗ trợ lĩnh vực thời trang trẻ em ở khu vực châu Á và thế giới', nhà sáng lập AKFW, đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc chia sẻ.

Tiểu Vy, H’Hen Niê cùng hàng loạt hoa hậu, người mẫu sẽ tham gia Asian Kids Fashion Week 2020 1

Tiểu Vy, H’Hen Niê cùng hàng loạt hoa hậu, người mẫu sẽ tham gia Asian Kids Fashion Week 2020 2

100 người mẫu nhí đã tập luyện cho AKFW 2020 suốt ba tháng qua

Ngoài 100 người mẫu nhí trong nước, chương trình còn có sự tham gia của dàn mẫu nhí Thái Lan, Myanmar, Philippines… 20 bộ sưu tập của 22 nhà thiết kế, thương hiệu thời trang từ 12 quốc gia, vùng lãnh thổ với những thiết kế dành cho trẻ em mang đậm phong cách châu Á và tính ứng dụng cao.

Tiểu Vy, H’Hen Niê cùng hàng loạt hoa hậu, người mẫu sẽ tham gia Asian Kids Fashion Week 2020 3

Cùng sàn diễn với hàng trăm người mẫu nhí tại AKFW 2020 là sự xuất hiện của hàng loạt nghệ sĩ, hoa hậu, người mẫu: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Minh Hằng; diễn viên BB Trần, Hải Triều; người mẫu, hoa hậu: Thuý Hằng, Thuý Hạnh, Thanh Hằng, Hương Giang, H'Hen Niê, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Minh Tú, Võ Hoàng Yến, Phương Khánh, Tuyết Lan, Lệ Hằng, Nam Anh, Nam Em, Khả Trang, Cao Thiên Trang… Và một số gương mặt ban tổ chức còn giữ bí mật vào phút cuối.

  Hen và Tiểu Vy cùng nhiều sao Việt sẽ tham gia trong Asian Kids Fashion Week 2020.

Hen và Tiểu Vy cùng nhiều sao Việt sẽ tham gia trong Asian Kids Fashion Week 2020.

Xem thêm: Đặng Thu Thảo - H'Hen Niê - Hương Giang - Kiều Loan diễn Vedette với váy vàng rực rỡ: Ai chuẩn thần thái nhất?

Giúp Tiin sửa lỗi