Mỹ nhân chuyển giới mới xuất hiện đã được tả là 'đẹp hoàn hảo', Hương Giang coi chừng

Thí sinh chuyển giới này giấu đi thân phận, không dám nói mình là người chuyển giới suốt 4 năm.

04/12/2020 11:56

Trong cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ 2020, những người gặp Nguyễn Phạm Tường Vy ai cũng tưởng cô là con gái thật bởi ngoại hình được nhiều người phải thốt lên 'hoàn hảo'. Tường Vy nữ tính, dịu dàng, khuôn mặt đúng chuẩn Vline, má bầu bĩnh, đáng yêu, các đường nét mềm mại tự nhiên. Cô nàng từng tiết lộ suốt 4 năm liền sống ẩn giật và kín tiếng, không dám chia sẻ chuyện bản thân là người chuyển giới. Vì thế, ai cũng nghĩ Tường Vy là con gái thật. 

Nhan sắc ngọt ngào và tự nhiên của Tường Vy trên trang chủ cuộc thi Đại sứ hoàn mỹ.

Nhan sắc ngọt ngào và tự nhiên của Tường Vy trên trang chủ cuộc thi Đại sứ hoàn mỹ.

Cô nàng nhận được nhiều lời khen ngợi của netizen.

Cô nàng nhận được nhiều lời khen ngợi của netizen.

Nguyễn Phạm Tường Vy sinh năm 1997 đến từ Đắk Lắk, tên thật là Lý Tấn Đặng, được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi năm nay. Để đến được với hành trình của Đại sứ Hoàn Mỹ, Tường Vy đã trải qua giai đoạn vất vả.

Năm 17 tuổi, cậu trai trẻ sau khi nhận ra con người phía trong mình đã quyết định rời nhà ra đi. Để có tiền phẫu thuật và được sống đúng con người mình, Tường Vy phải làm nhiều công việc khác nhau từ giữ xe, phục vụ quán nhậu đến nhân viên quán cà phê. Sau đó thì vừa đi học nghề, 5h00 sáng dậy đi học, chiều về đi làm thêm.

Tường Vy trước khi chuyển giới.

Tường Vy trước khi chuyển giới.

Mỹ nhân chuyển giới mới xuất hiện đã được tả là 'đẹp hoàn hảo', Hương Giang coi chừng 3

Mỹ nhân chuyển giới mới xuất hiện đã được tả là 'đẹp hoàn hảo', Hương Giang coi chừng 4

Sau 3 năm, cuối cùng Tường Vy cũng tích lũy được 1 số tiền, cùng với tiền mượn từ người chị họ để sang Thái Lan chuyển giới. Qua vài năm, nhan sắc của Tường Vy ngày càng trở nên hoàn thiện, đẹp hơn, nữ tính hơn rất nhiều. Đôi mắt to tròn ngây thơ, làn da trắng và từng đường nét nhỏ nhắn, tự nhiên khiến nhiều người bình luận rằng 'đây là người sở hữu nhan sắc hoàn hảo nhất trong những người chuyển giới từng được thấy'. 

Hiện cuộc sống của Tường Vy đã ổn định hơn nhờ công việc kinh doanh online. Gia đình cô cũng chấp nhận cô con gái Tường Vy và cùng cô vun vén cho cuộc sống mới. 

Với nhan sắc như vậy, Nguyễn Đặng Tường Vy được đánh giá là ứng viên sáng giá cho danh vị cao nhất của Đại sứ Hoàn Mỹ 2020. 

Một số hình ảnh khác của Tường Vy:

Mỹ nhân chuyển giới mới xuất hiện đã được tả là 'đẹp hoàn hảo', Hương Giang coi chừng 5

Mỹ nhân chuyển giới mới xuất hiện đã được tả là 'đẹp hoàn hảo', Hương Giang coi chừng 6

Mỹ nhân chuyển giới mới xuất hiện đã được tả là 'đẹp hoàn hảo', Hương Giang coi chừng 7

Mỹ nhân chuyển giới mới xuất hiện đã được tả là 'đẹp hoàn hảo', Hương Giang coi chừng 8

>> Xem thêm: 'Mỹ nhân chuyển giới' vừa tố Hương Giang nhận mưa 'gạch đá' vì đang cay cú sau khi bị loại khỏi 'Đại sứ hoàn mỹ'

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều