Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Huyền My trượt Top 10 thí sinh được yêu thích nhất của Miss Grand International

Người hâm mô Việt Nam vô cùng lo lắng trước thông tin này!

Mới đây, BTC Miss Grand International 2017 vừa công bố danh sách top 10 thí sinh được yêu thích nhất đến thời điểm hiện tại trên trang fanpage của cuộc thi. Đáng chú ý, Á hậu Huyền My - đại diện cho Việt Nam không có tên trong danh sách này.

Theo đó, các thí sinh có mặt trong Top 10 được yêu thích nhất là các đại diện đến từ: Indonesia, Venezuela, Philippines, Malaysia, Lào, Uganda, Slovakia, Lithuania, Puerto Rico, Cộng Hòa Séc. 

 

Huyền My bất ngờ không có tên trong Top 10 thí sinh được yêu thích nhất tại Miss Grand International 2017.

Thông tin Á hậu Huyền My trượt top 10 đang khiến người hâm mộ Việt Nam vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, đây chỉ là danh sách tạm thời nên các fan hãy hết sức bình tĩnh, bởi cuộc bình chọn vẫn đang tiếp tục diễn ra cho tới 18h30 ngày 25/10. Người chiến thắng sẽ giành được suất vào top 10 trong đêm chung kết.

Vì thế, ngay từ bây giờ các fan hãy nhiệt tình kêu gọi bình chọn và cổ vũ Huyền My. Mọi người có thể ủng hộ Huyền My bằng cách like và chia sẻ ảnh để đại diện nước chúng ta giành được kết quả cao nhất.

>> Xem thêm: Huyền My trổ tài 'bắn tiếng Anh như gió'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi