Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Huyền My mặc váy cưới khổng lồ gây chú ý trên phố đi bộ

Với chiếc đầm nhiều lớp và có độ bồng bềnh hút mắt, Huyền My được nhiều người so sánh với hình ảnh của những nàng công chúa trong truyện cổ tích.

Huyền My mặc váy cưới khổng lồ gây chú ý trên phố đi bộ 0

Cuối tuần qua, nàng Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 ghi điểm trong mắt công chúng khi mặc váy cưới khổng lồ xuất hiện đầy ấn tượng trong đêm diễn mở màn Viet Nam Wedding Fashion Show tại phố đi bộ thủ đô Hà Nội. 

Huyền My mặc váy cưới khổng lồ gây chú ý trên phố đi bộ 1

Được biết, đêm trình diễn thời trang nằm trong khuôn khổ chương trình Điểm hẹn tình yêu do Thành đoàn Hà Nội tổ chức. Với vai trò đại sứ, TOP 10 Hoa hậu Hòa bình quốc tế Huyền My đảm nhận vai trò đại sứ và diễn vedette cho nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư.

Huyền My mặc váy cưới khổng lồ gây chú ý trên phố đi bộ 2

Người đẹp Hà Thành còn gây chú ý với điểm nhấn là chiếc vương miện nhỏ cùng tông với chiếc đầm ánh kim lấp lánh.

Huyền My mặc váy cưới khổng lồ gây chú ý trên phố đi bộ 3

Gần đây người đẹp Huyền My đang chuẩn bị cho lần lên sóng trong chương trình về tài chính được phát trên VTV1. Huyền My tiết lộ, cô rất hồi hộp vì chương trình mới cô đảm nhận khi lên sóng sẽ có nhiều yếu tố mới mẻ, đột phá và được ban lãnh đạo trung tâm tin tức VTV24 cũng như Đài truyền hình Việt Nam đặt nhiều kỳ vọng.

Huyền My mặc váy cưới khổng lồ gây chú ý trên phố đi bộ 4

Hiện tại, Huyền My vẫn đang là một trong những người đẹp giữ được tên tuổi khá hot, nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều nhãn hãng cũng như các chương trình có tính chất cộng đồng cao mời cô làm đại sứ.

. Huyền My mặc váy cưới khổng lồ gây chú ý trên phố đi bộ 5

Vào trung tuần tháng 7 tới đây, Huyền My sẽ quay trở lại đất nước xinh đẹp Myanmar để ra mắt phim đầu tay và tham gia một số buổi fan-meeting.

Góp ý cho Tiin