Tiin.vn trên Facebook

Huỳnh Tiên cuốn hút nổi bật chiều cao 1m80 giữa Seoul Fashion Week

Năm nay, tuần lễ thời trang Seoul diễn ra từ ngày 14-19/10 với sự xuất hiện của nhiều tín đồ thời trang thế giới, trong đó có những bạn trẻ đến từ Việt Nam như Kelbin Lee, Khổng Tú Quỳnh, Huỳnh Tiên,...

Là cái tên ‘nổi đình nổi đám' trong làng thời trang bởi chiều cao cực khủng 1m80 khi 14 tuổi, Huỳnh Tiên còn gây chú ý với vóc dáng quyến rũ. 9 năm trong nghề người mẫu, Hoa hậu châu Á 2016 luôn định hình sẵn cho mình phong cách thời trang thanh lịch, hiện đại với những bộ cánh luôn bắt kịp xu hướng của thế giới. 

Huỳnh Tiên cuốn hút nổi bật chiều cao 1m80 giữa Seoul Fashion Week 0

Tuy xuất hiện vào ngày thứ 2 của tuần lễ thời trang nhưng Huỳnh Tiên cũng gây chú ý với giới thời trang quốc tế khi diện trên mình trang phục màu sắc trắng đen, cùng điểm nhấn phần eo được đính đá chi tiết tạo sự nổi bật.

Huỳnh Tiên cuốn hút nổi bật chiều cao 1m80 giữa Seoul Fashion Week 1

Huỳnh Tiên cuốn hút nổi bật chiều cao 1m80 giữa Seoul Fashion Week 2

Người đẹp chọn cho mình cách phối trang phục với giày từ thương hiệu đình đám của Pháp Maison Margiela, Túi Chanel và phụ kiện ánh kim trên tóc cho đến hoa tai.

Huỳnh Tiên cuốn hút nổi bật chiều cao 1m80 giữa Seoul Fashion Week 3

Huỳnh Tiên cuốn hút nổi bật chiều cao 1m80 giữa Seoul Fashion Week 4

Cách phối đồ hài hoà cùng tổng thể thời trang và vóc dáng chuẩn siêu mẫu đã giúp Huỳnh Tiên ngay lập tức lọt vào ống kính của nhiều nhiếp ảnh gia.

Huỳnh Tiên cuốn hút nổi bật chiều cao 1m80 giữa Seoul Fashion Week 5

Huỳnh Tiên sẽ tiếp tục tham dự các ngày tiếp theo trong khuôn khổ tuần lễ thời trang. Bên cạnh đó, cô cũng nhận lời mời chụp quảng cáo cho thương hiệu mỹ phẩm của Hàn Quốc kết hợp cùng Việt Nam. 

Xem thêm: Hoa hậu Huỳnh Tiên giản dị tại sân bay lên đường dự Seoul Fashion Week tại Hàn Quốc

Góp ý cho Tiin