Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Huỳnh Vy cùng mẹ đi du lịch Đà Lạt, đọ sắc cùng ngàn hoa

Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 Huỳnh Vy là một trong những mỹ nhân thường xuyên khoe ảnh cùng mẹ đi du lịch.

Mới đây, Huỳnh Vy đã khoe ảnh cùng mẹ đi du lịch tại Đà Lạt, thành phố có khí hậu mát mẻ và muôn hoa khoe sắc rất thích hợp cho việc nghĩ dưỡng. Huỳnh Vy luôn mong muốn có thời gian cùng mẹ đi đến nơi này. 

Dù có nhiều bạn bè nhưng người đẹp cho biết vẫn thích đi du lịch cùng gia đình, được chăm sóc và mang lại niềm vui cho mẹ. Huỳnh Vy tâm sự cả đời mẹ cô lo chạy ăn từng bữa, chăm sóc con cái, giờ lớn tuổi cô muốn dẫn mẹ đi đó đây để vui sống tuổi già…

Huỳnh Vy cùng mẹ đi du lịch Đà Lạt, đọ sắc cùng ngàn hoa 0

Huỳnh Vy cùng mẹ đi du lịch Đà Lạt, đọ sắc cùng ngàn hoa 1

Người đẹp siêu vòng ba cũng chia sẻ: 'Đợt này, Vy đưa mẹ và cháu gái đi du lịch, vì mẹ Vy thích thời tiết se lạnh ở Đà Lạt. Mẹ Vy cũng rất sợ đi máy bay nên cả gia đình chọn địa điểm tham quan có thể đi đến bằng ô tô. 

Bản thân Vy cũng đi Đà Lạt nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên mẹ Vy đến đây, nên mẹ rất thích và trêu đùa với con gái muốn mua một mảnh đất chỗ này để ở'.

Huỳnh Vy cùng mẹ đi du lịch Đà Lạt, đọ sắc cùng ngàn hoa 2

Huỳnh Vy cũng chia sẻ thêm ngoài khám phá những cảnh đẹp đặc trưng của thành phố, cô còn đưa mẹ đi vườn dâu và mẹ rất thích vì được ăn những trái dâu ngọt lịm...

Sau đợt đi Đà Lạt, Huỳnh Vy hứa sẽ dẫn mẹ đi nhiều nơi hơn nữa, để cảm nhận được sự xinh đẹp của đất nước hình chữ S. Cô cũng muốn gửi đến mọi người thông điệp, chẳng cần đi đâu xa, Việt Nam thật sự xinh đẹp và hãy cùng tận hưởng cùng người thân của mình để cảm nhận ý nghĩa của cuộc sống. 

Huỳnh Vy cùng mẹ đi du lịch Đà Lạt, đọ sắc cùng ngàn hoa 3

Huỳnh Vy cùng mẹ đi du lịch Đà Lạt, đọ sắc cùng ngàn hoa 4

'Sau đợt dịch COVID-19, Vy nhận thấy mọi thứ đang dần dần quay trở lại guồng quay cũ, ngay cả du lịch Việt Nam cũng đang từng bước nỗ lực phục hồi. Vy hi vọng trong thời gian tới người dân Việt Nam sẽ trở lại các thành phố du lịch, khám phá và trải nghiệm. Trên hết, mỗi du khách sẽ cùng nhau góp phần thúc đẩy ngành du lịch của chúng ta hồi phục và phát triển mạnh như xưa…' – Huỳnh Vy chia sẻ thêm.

Ngoài việc thích đi du lịch cùng mẹ, Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 Huỳnh Vy cũng là mỹ nhân 'vạn người mê' khi sở hữu body nóng bỏng và được đông đảo mọi người yêu mến và ngưỡng mộ.

Góp ý cho Tiin