Tiin.vn trên Facebook

Jisoo (Black Pink) 'xử đẹp' cả mỹ nhân thế hệ mới của Trung Quốc lẫn Cardi B khi mặc đụng hàng

Thắng thua trong cuộc chiến đụng váy áo giữa 3 người đẹp Mỹ - Hàn - Trung này đã quá rõ ràng!

Black Pink có đến tận 4 mỹ nhân tuyệt sắc, mỗi người đều có phong thái khí chất riêng, nên không phải không có lý do mà Jisoo lại được YG tin tưởng giao đảm nhiệm vị trí visual cho cả nhóm kể từ khi ra mắt. Theo thời gian qua đi, nhan sắc, phong cách thời trang của cô nàng ngày một 'thăng hạng' đáng kể. Thậm chí, có lần Jisoo còn được netizen dành tặng những danh xưng 'mỹ miều' như Hoa hậu Hàn Quốc, nữ thần sắc đẹp... 

Và điều này càng được thể hiện rõ trong cuộc chiến đụng hàng gây cấn với hai gương mặt nổi đình nổi đám của US UK và Trung Quốc hiện tại. 

Jisoo (Black Pink) 'xử đẹp' cả mỹ nhân thế hệ mới của Trung Quốc lẫn Cardi B khi mặc đụng hàng 0

Trong đêm diễn tại Amsterdam, Hà Lan vào cuối tháng 5 vừa qua, Jisoo đã khiến các fan điêu đứng khi khoe đôi chân dài miên man cùng thân hình nóng bỏng qua set đồ xa xỉ của thương hiệu Burberry. Dù chỉ là trang phục diện trong concert và diễn 'sương sương' vài bài thôi nhưng tổng giá trị của set đồ này đã lên đến 61 triệu đồng. 

Jisoo (Black Pink) 'xử đẹp' cả mỹ nhân thế hệ mới của Trung Quốc lẫn Cardi B khi mặc đụng hàng 1

Thay vì chỉ phối hai lớp áo thun trong và áo corset ôm dáng bên ngoài, stylist của Black Pink còn khéo léo điểm xuyết thêm sắc đỏ nổi bật cho nữ thần tượng bằng cách lồng thêm một lớp cotton dáng dài bên trong. Cách mix & match thông minh (dù hơi nóng) này đã tôn lên triệt để nhan sắc và thân hình của visual Black Pink

Trong thời gian gần đây, nữ rapper đình đám Cardi B cũng diện một set đồ tương tự. Nhưng thay vì lồng thêm áo thun đỏ bên trong, giọng ca Bodak Yellow lại phối cùng đôi bốt cao cùng tone đỏ với dòng chữ Burberry trên áo. Đây cũng là một cách phối đồ thông minh không kém, đỡ rối mắt mà lại trông rất thời thượng. 

Jisoo (Black Pink) 'xử đẹp' cả mỹ nhân thế hệ mới của Trung Quốc lẫn Cardi B khi mặc đụng hàng 2

Trùng hợp thay, ở đất Trung xa xôi cũng có một mỹ nhân mê mẩn set đồ xa xỉ này. Trên đường đến sân bay thực hiện lịch trình, Ngô Tuyên Nghi đã diện cùng set đồ với Jisoo và Cardi B. Cô nàng đã lồng thêm chiếc áo đỏ vào trong, tương tự như cách phối trước đó của Jisoo. 

Jisoo (Black Pink) 'xử đẹp' cả mỹ nhân thế hệ mới của Trung Quốc lẫn Cardi B khi mặc đụng hàng 3

Jisoo (Black Pink) 'xử đẹp' cả mỹ nhân thế hệ mới của Trung Quốc lẫn Cardi B khi mặc đụng hàng 4

Ba ngôi sao, mỗi người đều mang một phong cách khác nhau và nét đẹp khác nhau. Tuy nhiên, khi đặt lên bàn cân thì không khó để nhận thấy Jisoo đã vượt trội hơn cả hai người đẹp còn lại nhờ ưu thế về gương mặt sắc sảo, khí chất cùng thân hình thon thả nhưng vòng nào ra vòng nấy. Ngô Tuyên Nghi được tâng bốc như mỹ nhân thế hệ mới của showbiz Hoa ngữ cũng không thể không chịu lép vế so với đồng nghiệp nước bạn. Điều này được nhận xét bởi chính netizen Trung Quốc.

Jisoo chiếm hầu hết bình luận của netizen trong bài viết 'Ai đẹp hơn?'.  

Jisoo chiếm hầu hết bình luận của netizen trong bài viết 'Ai đẹp hơn?'. 
Góp ý cho Tiin