Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jun Phạm bất ngờ nắm tay Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trước hàng trăm sinh viên

Mỹ Linh

Tiếp nối hành trình tuyển sinh trải dài suốt 2 tháng vòng quanh các trường Đại học trên cả nước, BTC Hoa hậu Việt Nam cùng Đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Diễm Trang đã có buổi giao lưu tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng TP.HCM. Xuất hiện tại buổi giao lưu tuyển sinh còn có 2 cựu thành viên của nhóm nhạc đính đám 365 - Will và Jun Phạm.

Jun Phạm bất ngờ nắm tay Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trước hàng trăm sinh viên 0

Trung thành với phong cách dịu dàng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chọn cho mình chiếc đầm trắng đơn giản của NTK Châu Phạm cùng mái tóc uốn xoăn nhẹ nhàng. Nàng hậu luôn xuất hiện trong sự chào đón của các bạn sinh viên.

Jun Phạm bất ngờ nắm tay Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trước hàng trăm sinh viên 1

Cũng chọn đầm có tone màu hồng nude từ NTK Châu Phạm, Á hậu Diễm Trang 'sánh đôi' cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại buổi giao lưu. Tour quảng bá là dịp để Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 ôn lại 'thanh xuân rực rỡ' khi tham gia cuộc thi.

Jun Phạm bất ngờ nắm tay Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trước hàng trăm sinh viên 2

Bên cạnh được gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ về kỷ niệm khi tham gia Hoa hậu Việt Nam của HH Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Diễm Trang, sinh viên trường ĐH Hồng Bàng còn được 'quẩy' cùng Will (Jun Phạm).

Jun Phạm bất ngờ nắm tay Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trước hàng trăm sinh viên 3

Không ít nữ sinh viên 'phát hờn' khi trong lúc biểu diễn, anh chàng Jun Phạm bất ngờ lao xuống sân khấu nắm tay Hoa hậu Mỹ Linh. Sau buổi biểu diễn anh chàng còn dí dỏm đăng bức ảnh nắm tay với Mỹ Linh với dòng caption 'thả thính Hoa hậu quốc dân'. 

Jun Phạm bất ngờ nắm tay Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trước hàng trăm sinh viên 4

Jun Phạm bất ngờ nắm tay Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trước hàng trăm sinh viên 5

Anh chàng cũng rất thân thiện khi xuống đến tận hàng ghế cuối cùng vừa hát giao lưu, vừa chụp ảnh selfie cùng sinh viên.

Jun Phạm bật mí rất 'sợ' yêu Hoa hậu bởi nhiều áp lực. 'Jun nghĩ yêu Hoa hậu rất áp lực. Bản thân nghề ca sĩ của Jun đã có rất nhiều áp lực rồi nhưng chắc đó chưa là gì so với Hoa hậu. Mà quan trọng hơn nữa là mình phải giỏi hơn người ta, mình là đàn ông mà mình dở hơn thì không xứng đáng với một cô gái đang mang trên mình danh hiệu cao quý'.

Bên cạnh đó, khi được hỏi là Jun Phạm yêu thích Hoa hậu Việt Nam nào nhất thì anh chàng cũng chẳng ngại ngần chia sẻ trước đây anh rất yêu quý Hoa hậu Mai Phương Thúy nhưng những năm gần đây thì anh rất thích Hoa hậu Đặng Thu Thảo và đặc biệt từ hôm nay Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã hoàn toàn chinh phục anh bởi sự dễ thương, vẻ đẹp trong sáng và thân thiện, giản dị của nàng.

Jun Phạm bất ngờ nắm tay Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trước hàng trăm sinh viên 6

Xuất hiện không kém phần cuồng nhiệt, Will đã biểu diễn 3 tiết mục đã làm nên tên tuổi của mình là Nơi ta chờ em, Yêu là tha thu và Em chưa 18. Có phần 'điềm đạm' hơn người  anh em của mình, Will chia sẻ với các bạn sinh viên: 'Nếu thích và đủ điều kiện thì các bạn nữ hãy cứ mạnh dạn đăng ký tham gia Hoa hậu Việt Nam bởi sau cuộc thi chắc chắn các bạn sẽ trau dồi được nhiều kiến thức, giúp các bạn tự tin trước ống kính. Will nghĩ các bạn sẽ có cho mình nhiều trải nghiệm đáng quý'.

Sinh viên các trường đại học sẽ còn có dịp hội ngộ Will và Jun Phạm cũng như các Hoa hậu, Á hậu trong tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 ở những điểm trường tiếp theo tại các thành phố lớn Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội... từ nay đến cuối tháng 5/2018.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Mỹ Linh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi