Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jun Vũ ra mắt sách ảnh tuyệt đẹp nhân ngày sinh nhật, cảm ơn 'thanh xuân rực rỡ'

Quyển photobook đầu tay là cách Jun Vũ kỷ niệm tuổi 24 rực rỡ của mình.

Cảm ơn, ngày thanh xuân rực rỡ là quyển photobook đầu tay được Jun Vũ ấp ủ trong hơn 3 tháng để kỷ niệm tuổi 24 của mình, cũng như là món quà cô muốn dành tặng cho Juniors - cộng đồng fan Jun Vũ - đã luôn bên cạnh, ủng hộ suốt thời gian vừa qua.

Jun Vũ ra mắt sách ảnh tuyệt đẹp nhân ngày sinh nhật, cảm ơn 'thanh xuân rực rỡ' 0

Nhờ vẻ đẹp thuần khiết, Jun Vũ được chú ý và dần đến gần hơn với đam mê diễn xuất. Rất nhiều người đã từng đặt câu hỏi với cô rằng: 'Liệu có phải vẻ đẹp đã mang đến tất cả cho Jun Vũ?', nữ diễn viên luôn thẳng thắn trả lời rằng: 'Đẹp, cũng là một dạng tài năng!'.

Jun Vũ ra mắt sách ảnh tuyệt đẹp nhân ngày sinh nhật, cảm ơn 'thanh xuân rực rỡ' 1

Chính vì vậy, Jun Vũ luôn cầu toàn trong mọi hình ảnh, phải đúng khung, đúng màu, thậm chí không có một sợi tóc nào bị lệch…thì mới được duyệt trước khi giới thiệu đến công chúng. Trong Cảm ơn, ngày thanh xuân rực rỡ, Jun Vũ muốn khán giả thấy một hình ảnh khác của mình, thậm chí có những lúc 'không hoàn hảo'.

Jun Vũ ra mắt sách ảnh tuyệt đẹp nhân ngày sinh nhật, cảm ơn 'thanh xuân rực rỡ' 2

'Tôi luôn có một nỗi sợ bị khiển trách, chê bai, nên những ngày đầu mới được mọi người biết đến, tôi rất áp lực. Bây giờ tôi đã quen rồi, không nhất thiết mình phải tự tạo áp lực cho bản thân, buộc mình phải hoàn hảo, cứ làm những gì khiến mình thoải mái là được. Cảm ơn, ngày thanh xuân rực rỡ cũng là cách tôi được thoải mái với chính bản thân mình' - Jun Vũ tâm sự.

Jun Vũ ra mắt sách ảnh tuyệt đẹp nhân ngày sinh nhật, cảm ơn 'thanh xuân rực rỡ' 3

Quyển photobook đầu tay của Jun Vũ được chia làm 2 mảng hình ảnh: Day – Night. Nếu như Day là Jun Vũ của công chúng, một cô gái đẹp, đầy sức sống, có khi nổi loạn, có khi không hoàn hảo thì khi lật ngược quyển sách, phần Night sẽ là Vũ Phương Anh.

Jun Vũ ra mắt sách ảnh tuyệt đẹp nhân ngày sinh nhật, cảm ơn 'thanh xuân rực rỡ' 4

Trong Night sẽ là những điều mà cô gái Vũ Phương Anh chia sẻ về chính mình mà không phải ai cũng biết.

Jun Vũ ra mắt sách ảnh tuyệt đẹp nhân ngày sinh nhật, cảm ơn 'thanh xuân rực rỡ' 5

Nếu ở tuổi 23, Jun Vũ lần đầu tổ chức một sinh nhật theo cách rất đặc biệt thì tuổi 24, cô muốn thể hiện sự trân trọng với khán giả cũng như trưởng thành hơn sau 1 năm tham gia diễn xuất chuyên nghiệp.

Jun Vũ ra mắt sách ảnh tuyệt đẹp nhân ngày sinh nhật, cảm ơn 'thanh xuân rực rỡ' 6

 'Tôi nghĩ rằng thanh xuân là quãng thời gian quý giá nht của một cô gái, nhưng nó sẽ bắt đầu ý nghĩa hơn khi có người đáng trân trọng trong đó. Năm 23 tuổi, tôi đã tìm được điều quý giá này, đó là Juniors của tôi, tôi biết mình chưa phải là quá xuất sắc hay có thể làm nhiều điều khiến họ tự hào, nhưng họ vẫn luôn ở đó, kiên nhẫn hiểu tôi dù tôi là chúa hay gây ra hiểu lầm, họ gọi tôi là thanh xuân.

Quyển photobook này cũng là lời cảm ơn chân thành đến những người đã luôn bên tôi, đã cho tôi cm nhn nhiều sự ấm áp, dù tôi không hay thể hiện tình cảm ra mặt' - Jun Vũ chia sẻ.

Jun Vũ ra mắt sách ảnh tuyệt đẹp nhân ngày sinh nhật, cảm ơn 'thanh xuân rực rỡ' 7

Jun Vũ cùng ekip đã chọn cách thực hiện sách ảnh cũng là vì sở thích 'lưu lại hình ảnh' của nữ diễn viên khi đến bất kỳ một nơi nào đó. Hình ảnh còn có thể mang theo bên mình, nhắc nhớ về những người bạn, khán giả, vai diễn… đã mang đến những ngày tuổi trẻ rực rỡ nhất của cô.

Jun Vũ ra mắt sách ảnh tuyệt đẹp nhân ngày sinh nhật, cảm ơn 'thanh xuân rực rỡ' 8

Thông qua quyển sách ảnh này, Jun Vũ cũng muốn nhắn nhủ đến khán giả rằng ai cũng có một thanh xuân, sớm hay muộn cũng sẽ trôi đi mất nhưng đừng quá lo lắng bởi ít nhất, thanh xuân vẫn luôn ở đó - trong tâm trí của chúng ta.

Giúp Tiin sửa lỗi