Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kaity Nguyễn, Hà Kiều Anh cùng dàn sao Việt rộn ràng thử trang phục cho show diễn

Để chuẩn bị cho show diễn giới thiệu BST Thu - Đông 18 của NTK Lâm Gia Khang diễn ra vào đêm  21/9, các sao nữ đã có mặt tại showroom của NTK để thử trang phục.

Mất gần 1 năm 6 tháng sau show giới thiệu BST Xuân - Hè 17 diễn ra hồi cuối tháng 3/2017, nhà thiết kế Lâm Gia Khang mới chính thức giới thiệu đến công chúng show diễn độc lập thứ ba trong sự nghiệp sẽ diễn ra vào ngày 21/9/2018 tới đây. Đây sẽ là show diễn giới thiệu BST Thu - Đông 18 mà Lâm Gia Khang cùng ê-kíp của mình đã kì công chuẩn bị trong suốt thời gian rất dài vừa qua.

Xuất hiện tại showroom của NTK, đông đảo các sao nữ showbiz Việt như Diva Hồng Nhung, Hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Á hậu Lệ Hằng, diễn viên Kaity Nguyễn, diễn viên Mai Thanh Hà, cựu người mẫu Trương Thanh Trúc, Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân... đã được Lâm Gia Khang chính tay tư vấn cho những mẫu thiết kế mới BST chuẩn bị ra mắt phù hợp với từng người.

Kaity Nguyễn, Hà Kiều Anh cùng dàn sao Việt rộn ràng thử trang phục cho show diễn 0

Kaity Nguyễn, Hà Kiều Anh cùng dàn sao Việt rộn ràng thử trang phục cho show diễn 1

Kaity Nguyễn, Hà Kiều Anh cùng dàn sao Việt rộn ràng thử trang phục cho show diễn 2

Kaity Nguyễn, Hà Kiều Anh cùng dàn sao Việt rộn ràng thử trang phục cho show diễn 3

Kaity Nguyễn, Hà Kiều Anh cùng dàn sao Việt rộn ràng thử trang phục cho show diễn 4

Kaity Nguyễn, Hà Kiều Anh cùng dàn sao Việt rộn ràng thử trang phục cho show diễn 5

Chia sẻ về ý tưởng cho BST Thu - Đông 18, Lâm Gia Khang cho biết: 'Nếu đã từng xem các vở diễn Ballet, hẳn bạn cũng trầm trồ và thán phục trước những vũ điệu thanh thoát và nhẹ nhàng. Mỗi vũ công trên sân khấu đều như có ánh hào quang thu hút ánh mắt nhìn và làm rung động trái tim người xem. Đánh đổi lại, người vũ công phải trả cái giá không hề nhỏ. Đó là những giọt mồ hôi trên mái đầu ngẩng cao, là những giọt nước mắt phía sau lớp trang điểm, hay là vết chai sần rướm máu bên trong giày satin. 

Cái giá ấy đã tạo nên những vũ công kiên cường và mạnh mẽ, tạo nên phẩm chất không thể nhận định được chỉ bằng sự vội vã. Đó cũng chính là những gì mà Khang hướng đến, để tạo nên hình ảnh người phụ nữ hiện đại, độc lập, đầy đam mê'.

Kaity Nguyễn, Hà Kiều Anh cùng dàn sao Việt rộn ràng thử trang phục cho show diễn 6

Với ý tưởng xuyên suốt đó, những chi tiết trang phục trong BST Thu - Đông 18 được lấy cảm hứng trong lúc các vũ công tập luyên và biểu diễn, tôn vinh những nét đẹp tư nhiện thần thoát của họ. Những bộ trang phục trong BST được phối layer nhiều lớp quần áo như những trang phục giữ ấm của diễn viên múa, hay chi tiết xếp li cánh quát được biến tấu ngẫu hứng tạo những hình dáng bất đối xứng… Đương nhiên, sẽ không thể thiếu những váy Tutu kinh điển và những bộ đồ len thanh lịch đã trở thành thương hiệu của Lâm Gia Khang.

Với bộ sưu tập mới, nhà thiết kế Lâm Gia Khang vẫn giữ nguyên concept show như một buổi giới thiệu từ ngày đầu ra mắt. Tại đó, những món đồ thời trang được trình diễn với thời lượng vừa phải, tập trung từng chi tiết, chất liệu và đường may, để tôn vinh triệt để mọi khía cạnh của một tạo phẩm thời trang đến với các tín đồ mộ điệu.

Giúp Tiin sửa lỗi