Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đã nhớ kẻ lông mày nhưng lại dùng son nude, Mai Ngô chiếm spotlight tại đám cưới Lan Khuê

Việc chọn tông màu son không phù hơn khiến Mai Ngô chiếm nhiều spotlight nhất tại đám cưới Lan Khuê.

Tối 4/10, đám cưới của siêu mẫu Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn được xem là một trong những sự kiện nóng chễm chệ trang nhất của nhiều trang báo, trang tin. Tất cả mọi thông tin liên quan về hôn lễ của cặp đôi đều nhận được sự chú ý của người hâm mộ.

Tuy nhiên, vì muốn đảm bảo sự riêng tư cho ngày trọng đại nên những hình ảnh trong bữa tiệc đều được bảo mật xuyên suốt thời gian diễn ra. Chỉ duy nhất hình ảnh dàn sao Việt đến tham dự ở ngoài sảnh là được công bố.

Và trong số rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đến chúc mừng Lan Khuê thì có một nhân vật bất ngờ lọt ống kính phóng viên để từ đó trở thành đề tài khiến dân tình rôm rả bàn tán. Nhân vật ấy là cô nàng Mai Ngô - một trong những nàng phù dâu nổi bật phụ giúp bê tráp cho phía nhà gái.

Nhìn tổng thể mọi thứ trên gương mặt Mai Ngô đều ổn trừ đôi môi bợt như người đang bị bệnh.

Nhìn tổng thể mọi thứ trên gương mặt Mai Ngô đều ổn trừ đôi môi bợt như người đang bị bệnh.

Lý do khiến Mai Ngô trở thành tâm điểm bởi nhiều cư dân mạng cho rằng cô nàng quên đánh son khi đi tham dự đám cưới. Nhiều người còn ví von cho rằng, Mai Ngô đúng là 'thánh nhọ' hết quên kẻ lông mày giờ đến lượt không đánh son.

Tuy nhiên, nếu soi kĩ bức ảnh thì có thể thấy, Mai Ngô đã trang điểm rất kĩ từ việc tạo khối và kẻ lông mày trên gương mặt. Cơ mà, vì chọn màu son nude hot hit năm nay để tô lên môi nhưng tông màu sai quá khiến Mai Ngô trông bợt bạt như bệnh nhân.

Phản ứng của cộng đồng mạng khi xem bức ảnh Mai Ngô.Phản ứng của cộng đồng mạng khi xem bức ảnh Mai Ngô.

Phản ứng của cộng đồng mạng khi xem bức ảnh Mai Ngô.

Trước đó, Mai Ngô từng 'gây bão' với hình ảnh quên kẻ lông mày khi tham gia phần thi mặt mộc tại The Face. Sự cố này khiến cô có một khoảnh khắc để đời, vì thế về sau dù bất cứ trong hoàn cảnh nào Mai Ngô cũng chú tâm hơn với khâu làm đẹp quan trọng này. Kể cả khi tham gia Sao nhập ngũ, bận trăm công nghìn việc, Mai Ngô vẫn phải kẻ lông mày trước khi xuất hiện ở đám đông.

Mai Ngô không có lông mày trong phần thi mặt mộc tại The Face.

Mai Ngô không có lông mày trong phần thi mặt mộc tại The Face.

Đến khi tham gia Sao nhập ngũ vì chương trình thực tế khá bận nhưng cô vẫn không quên tô vẽ một chút cho lông mày.

Đến khi tham gia Sao nhập ngũ vì chương trình thực tế khá bận nhưng cô vẫn không quên tô vẽ một chút cho lông mày.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi